Scroll to Top

12 cung hoàng đạo muốn giấu kín điều gì nhất?

Published on Thứ Ba, 06 Th2 2018 10:36 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở 12 cung hoàng đạo muốn giấu kín điều gì nhất?

Bạch Dương chẳng thích kêu mệt, Sư Tử ghét nhất phải nói lời “bất lực”. 10 cung hoàng đạo còn lại thì như thế nào nhỉ? Cùng check xem thử nhé.

Bạch Dương: Thực ra tôi rất mệt.

Tu vi hang ngay, Bạch Dương luôn tràn đầy sinh lực. Nhìn bề ngoài họ giống như không bao giờ biết mệt, nhưng thực ra chỉ là họ không quen với việc nhận mình thua cuộc mà thôi. Vì thế nên Bạch Dương luôn dũng cảm tiến về phía trước. Cho dù có bị đau thương, họ cũng tự mình chịu đựng.

Kim Ngưu: Anh/em yêu em/anh.

Kim Ngưu luôn thong thả ung dung, quá trình yêu đương mập mờ của họ được kéo dài rất lâu. Thực ra trái tim Kim Ngưu đã dần dần bị đối phương chiếm lĩnh, nhưng để Kim Ngưu chủ động nói lời yêu thì e rằng còn khó hơn lên trời.

Song Tử: Chúng ta chia tay đi.

Song Tử tràn đầy lòng yêu thương con người, không tới mức vạn bất đắc dĩ, Song Tử sẽ không nói lời chia tay. Song Tử không thích làm người khác mất mặt. Cho dù tình cảm không còn nữa thì họ cũng thích dùng một cách nào đó thật khéo léo để chia tay.

Cự Giải: Tôi đứng thứ nhất rồi!

Cự Giải là người rất trầm tính. Nhìn thì có vẻ là một người rất bình thường, nhưng thực ra họ luôn thầm lặng cố gắng để đạt được vinh quang. Tuy nhiên, nếu người khác không hỏi thì họ sẽ tuyệt đối không nói ra. Họ là điển hình của mẫu người không chủ động, không nói toạc móng heo và không gây thù chuốc án với ai.

Sư Tử: Tôi bất lực.

Sư Tử thích làm anh cả, oai phong lẫm liệt. Làm anh cả thì đương nhiên có nguyên tắc của anh cả. Vì thế nên hễ có người nhờ Sư Tử giúp đỡ, họ sẽ ưỡn ngực nhận lời. Cho dù có không làm được cũng không bao giờ từ chối trước mặt.

Xử Nữ: Tôi sai rồi.

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Chính vì theo nguyên tắc này nên họ luôn có những yêu cầu rất cao với bản thân từ những việc nhỏ nhặt nhất. Bởi lẽ đó nên họ tự cho rằng họ sẽ không bao giờ phạm sai lầm. Họ cho rằng mình đã nghiêm túc như vậy rồi, nếu có sai thì đó cũng là do người khác sai trước.

Thiên Bình: Tôi bị đá rồi.

Thiên Bình là chuyên gia trong các mối quan hệ xã hội, họ đã quen với sự tồn tại của những ánh đèn lấp lánh của các minh tinh. Vì người theo đuổi họ rất nhiều nên từ trước đến nay họ luôn là người lựa chọn. Nếu bị đá, chuyện này sẽ bị Thiên Bình coi như gió thoảng mây bay, tuyệt đối không chịu thừa nhận

Thần Nông: Tôi thua rồi.

Trong cuộc sống, không có ai là luôn luôn chiến thắng. Nhưng từ trước đến nay, người mạnh mẽ như Thần Nông không chịu thừa nhận thất bại trước bất cứ chuyện gì. Cho dù thua cuộc họ cũng sẽ giở chiêu trò gì đó ở đằng sau, khiến cho người khác phải giận sôi lên.

Nhân Mã: Tôi rất buồn.

Nhìn thì thấy lúc nào Nhân Mã cũng vui vẻ, nhưng thực ra họ là những đứa trẻ thường xuyên đau buồn. Thỉnh thoảng họ sẽ lặng lẽ tìm đến một nơi nào đó ngồi ngẩn ngơ một mình. Sự đau buồn chính là bí mật mà Nhân Mã không muốn nói với ai.

Ma Kết: Thực ra tôt rất mềm yếu.

Ma Kết quen với việc dùng lí trí để che lấp tình cảm. Nhìn bề ngoài thì thấy họ là người bách chiến bách thắng, nhưng thực ra họ cũng có một mặt nào đó rất yếu đuối mỏng manh. Tuy nhiên, đó là điều mà Ma Kết không bao giờ thừa nhận.

Bảo Bình: Có lúc tôi cũng rất ngốc nghếch.

Bảo Bình cũng thuộc dạng người luôn cho rằng mình là nhất. Họ quen với việc lạnh lùng liếc xéo người khác, cảm thấy trên thế giới này không ai thông minh bằng họ. Trên thực tế, Bảo Bình cũng rất ít khi ngốc ngếch, nhưng họ có chết cũng không chịu thừa nhận những lúc này.

Song Ngư: Kẻ bạc tình.

Trong boi tinh duyen, Song Ngư nổi tiếng là người biết yêu thương, tình cảm dạt dào như sông Hoàng Hà, Trường Giang. Nhưng mặt khác, Song Ngư cũng rất bạc tình, không thể nào chuyên tâm trong chuyện tình cảm được. Đây chính là bí mật mà Song Ngư bắt buộc phải giấu kín.