Scroll to Top

5 yếu tố dẫn tới cuộc khủng hoảng tại Real

Published on Thứ Ba, 01 Th3 2016 11:17 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở 5 yếu tố dẫn tới cuộc khủng hoảng tại Real

Thất bại trước Atletico cuối tuần qua chấm dứt hy vọng của Real tại La Liga mùa này. Giờ đây, họ chỉ còn duy nhất đấu trường để cứu vãn thêm một mùa giải trắng là Champions League.   Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       

5 yếu tố dẫn tới cuộc khủng hoảng tại Real Madrid
Zinedine Zidane là huấn luyện viên thứ 5 dẫn dắt Real sau khi ông Perez trở lại vị trí chủ tịch Real Madrid. Ảnh: Internet.

Nội bộ lục đục bởi những cá nhân luôn đề cao cái tôi của mình, niềm tin nơi người hâm mộ dần cạn kiệt, Real Madrid đang chìm sâu trong khủng hoảng. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự sa sút của Real. Và trong số ra sáng nay của tờ Mundo Deportivo, cây viết Manuel Bruna đã tổng kết 5 yếu tố chính dẫn đến tình trạng hiện tại của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Chính sách chuyển nhượng không hợp lý của Chủ tịch Perez

Theo tờ  ket qua bong da anh  Ở Real Madrid, bộ phận chuyên trách về chuyển nhượng cầu thủ đã không phối hợp trực tiếp với huấn luyện viên. Cùng với đó, Chủ tịch Florentino Perez không thực sự sát sao với đội bóng khi ông thường xuyên bỏ qua những yêu cầu của ban huấn luyện, đặc biệt từ các huấn luyện viên. Ông cũng không quan tâm đến việc đội bóng cần gì mà chỉ muốn gây ấn tượng với những bản hợp đồng bom tấn.

Liên tục thay đổi HLV với những phong cách huấn luyện khác nhau

Kể từ khi Florentino Perez nắm quyền trở lại vào năm 2009, Real Madrid đã làm việc với 5 nhà cầm quân cùng những phong cách huấn luyện khác nhau. Ban đầu là Manuel Pellegrini với triết lý bóng đá tấn công, nhưng ngay sau đó là Jose Mourinho với phòng ngự tiêu cực. Kế tiếp, Real trở lại với lối chơi tấn công của Carlo Ancelotti. Nhưng cũng chẳng được lâu khi Rafa Benitez lên thay, “kền kền trắng” lại bị biến thành một đội bóng phòng ngự. Hiện HLV Zidane đang cố gắng xây dựng Real giống như thời Carlo Ancelotti.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Một đội bóng không có thủ lĩnh

Các cầu thủ Real Madrid là những người có cái tôi quá lớn và họ thường xuyên phàn nàn về tình hình hiện tại của đội bóng. Trên sân đấu, họ chơi quá cá nhân, còn trong phòng thay đồ Real thiếu đi một thủ lĩnh thực sự. Hệ quả của điều này chính là mâu thuẫn giữa chính các cầu thủ, bên cạnh đó là mẫu thuẫn giữa họ và huấn luyện viên.

Các cầu thủ không hợp tác với đội ngũ y tế

Mối quan hệ giữa các cầu thủ Real Madrid và đội ngũ y tế của đội bóng, đặc biệt bác sĩ Olmo là không tốt. Nhiều cầu thủ gặp chấn thương đã phàn nàn về vị bác sĩ này. Không chỉ có vậy, họ thậm chí đã tìm kiếm đến sự giúp đỡ bên ngoài câu lạc bộ. Họ đã từng yêu cầu Chủ tịch Perez thay một bác sĩ khác. Tuy nhiên, ông Perez chẳng mảy may quan tâm đến vấn đề này.

Những chuyến du đấu vì mục đích thương mại

Mùa hè năm ngoái, Real Madrid đã có chuyến du đấu tại Australia và Trung Quốc khi các cầu thủ trụ cột của họ, như Cristiano Ronaldo và Luka Modric không ở trạng thái thể lực tốt nhất. Florentino Perez chỉ muốn chạy theo những lợi ích thương mại mà mặc kệ các cầu thủ của mình. Một vài cầu thủ đã đánh mất phong độ ở mùa giải mới sau những chuyến du đấu như vậy vì không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. James Rodriguez, Sergio Ramos và Toni Kroos chính là những ví dụ điển hình nhất.