Scroll to Top

6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút

Published on Thứ Bảy, 19 Th12 2015 13:46 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở 6 cách ăn mặc đơn giản vẫn có sức hút

Bạn không cần phải ăn mặc cầu kỳ hay nổi bật,sự khiêm tốn vẫn thu hút người khác bằng 6 cách mà bạn cần ghi nhớ.

Có một vài cách ăn mặc khiêm tốn mà vẫn thu hút sự chú ý. Thật vậy, bạn không cần phải ăn mặc cầu kỳ, đầu tư nhiều tiền của và thời gian chăm chút mà vẫn dành được sự chú ý cho chính mình. Ngày nay hầu hết đàn ông thích phụ nữ ăn mặc khiêm tốn hơn và điều đó đôi khi còn chứng tỏ khả năng thời trang trẻ thực sự của bạn, khi mà bạn gây ấn tượng được bằng những thứ giản đơn.

1. Ăn mặc cổ điển

Nếu bạn quyết định ăn mặc cổ điển, tủ quần áo của bạn sẽ được lấp đầy bằng nhiều món đồ cơ bản, rất tiện ích. Thật khó để tìm thấy một người phụ nữ mặc quần áo cổ điển đúng cách, vì vậy nếu bạn ăn mặc theo kiểu vintage, bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người! Bạn sẽ trông giống như một cô nàng cổ điển thực sự song vẫn rất thức thời. Cái khéo léo cần thiết là sự cổ điển đó hòa hợp với hiện tại, tôn vinh bạn và thời trang vintage trong thời đại này.

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 1

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 2

Cổ điển nhưng phải hòa hợp với hiện tại

2. Tôn vinh dáng vóc

Mọi phụ nữ đều có một cơ thể tuyệt đẹp! Hãy tự tin vào điều đó, tự tin vào cơ thể của mình mới là điều quan trọng đầu tiên. Sau những suy nghĩ tự tin là việc bạn hiểu rõ cơ thể mình, nắm được điểm mạnh, yếu. Nhiều người có thể hình cân đối và đẹp đẽ nhưng lại luôn tự ti, họ mặc đồ với xu hướng che đi cơ thể chứ không hề tôn vinh nó. Nếu cơ thể chưa chuẩn, hãy vẫn ăn mặc làm sao để khoe được điểm mạnh, che đi điểm yếu, đồng thời luyện tập và duy trì những thói quen lành mạnh, dáng vóc sẽ dần cải thiện. Quần áo không đơn giản để che chắn, đó còn là “thời trang” theo đúng nghĩa, là thứ trang sức tôn vinh con người bạn.

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 3

Chọn váy ôm dáng dài để tôn vinh đôi chân và vòng 3 nảy nở 6 cach an mac don gian van co suc hut - 4

Chọn váy suông để che đi những số đo chưa chuẩn

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 5

3. Trang điểm thu hút

Khi một người phụ nữ bước vào phòng, mọi người sẽ thấy trang phục của cô đầu tiên. Nhưng một khi cô bắt đầu một cuộc trò chuyện với ai đó, lớp trang điểm là thứ được nhận diện. Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng với tất cả mọi người, bạn có thể thu hút sự chú ý qua lớp trang điểm tuyệt vời! Để làm cho đôi mắt của bạn có chiều sâu hãy thêm bút kẻ mắt, và lựa chọn một màu son phù hợp với màu mắt, với phong cách tổng thể của trang phục ngày hôm đó. Khuôn mặt của bạn sẽ là hình ảnh thu nhỏ của sự thanh lịch và đẳng cấp, như một sự tỏa sáng từ gương mặt, người ta sẽ không quá chú ý vào trang phục giản dị của bạn.

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 6

6 cach an mac don gian van co suc hut - 7

Trang điểm ấn tượng vào môi hay mắt?

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 8

4. Chọn màu sắc phù hợp

Bạn có biết màu sắc hợp nhất với mình? Mặc quần áo cho màu mắt và màu da có thể giúp thu hút sự chú ý cho một phụ nữ. Không có vấn đề lớn với những thứ khác, bạn nhìn đẹp bởi vì biết được màu sắc của bản thân và bạn mặc chúng đầy tự tin. Vẫn có thể ăn mặc giản dị mà đầy thu hút. Hãy chịu khó thử nghiệm, chịu khó ngắm nhìn mình, nghe nhận xét của một vài người bên cạnh để tìm ra những màu sắc tuyệt nhất cho mình.

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 9

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 10

Màu pastel có những thế mạnh riêng

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 11

Màu trắng nhẹ nhàng, thanh khiết

5. Phụ kiện hoàn hảo

Bông tai và dây chuyền chắc chắn sẽ khiến cho khuôn mặt  của bạn xinh đẹp hơn. Nhưng không chỉ giới hạn mình trong các món đồ trang sức, bạn có thể sử dụng khăn quàng cổ thời trang, mũ, khăn turban chẳng hạn… Ngay cả khi bạn mặc một cây màu đen, các loại phụ kiện được thêm vào vẫn khiến cho bạn nổi bật theo cách riêng.

Xem thêm kiểu tóc uốn đuôi dành cho bạn gái

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 12

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 13

Mũ là phụ kiện tuyệt vời

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 14

Làm đẹp cho mái tóc và trẻ trung cho hình ảnh cá nhân

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 15

6. Tìm biểu tượng thời trang của bạn

Cuối cùng, việc tìm kiếm một biểu tượng thời trang, đặc biệt là trong quá khứ, sẽ giúp bạn thành công trong việc thu hút hơn và vẫn giữ cách ăn mặc giản dị. Thật không may, nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng chỉ có phụ nữ tuổi bốn mươi hoặc năm mươi mới điến lúc để ăn mặc khiêm tốn. Nhưng nếu bạn là cô gái 20 tuổi, việc ăn vận giản dị vẫn thật tuyệt vời, đó là lựa chọn của bạn, chỉ cần làm cho những thứ giản dị trở nên đặc biệt hơn mà thôi. Hãy tìm một hình mẫu thời trang, người có thể cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng để ăn mặc hấp dẫn, giản dị và chấp nhận chính mình.

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 16

Biểu tượng thời trang của hàng triệu phụ nữ: nữ diễn viên Audrey Hepburn

 6 cach an mac don gian van co suc hut - 17

Lấy cảm hứng từ Audrey Hepburn để làm đẹp cho mình