Scroll to Top

Arsenal ‘mèo lại hoàn mèo’

Published on Thứ Hai, 29 Th2 2016 09:20 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Arsenal ‘mèo lại hoàn mèo’

Thierry Henry, huyền thoại Arsenal và cũng là cố vấn chuyên môn cho kênh Sky Sports tỏ ra rất thất vọng với những gì Pháo thủthể hiện trước Man United. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Arsenal bất lực trước dàn sao trẻ M.U. Ảnh: Internet.
Arsenal bất lực trước dàn sao trẻ M.U. Ảnh: Internet.

Kể từ mùa bóng bất bại 2003/04 đến nay, Arsenal vẫn chưa một lần giành danh hiệu Premier League.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.Có những mùa họ thi đấu rất thăng hoa, nhưng đến giai đoạn quyết định, các học trò của HLV Arsene Wenger lại tỏ ra non trẻ, yếu đuối để rồi ngậm ngùi nhìn những Man United, Man City, Chelsea nâng cao ngôi vô địch.

Mùa này cũng vậy, đã có lúc các Pháo thủ được tung hô khi có ngôi đầu bảng,nhưng chỉ sau thất bại trước Man United đêm nay, mọi thứ ‘mèo lại hoàn mèo’ với đội chủ sân Emirates.

Theo tờ  ket qua bong da anh, Thierry Henry cho hay: “Đó không phải là một màn trình diễn của ứng cử viên vô địch. Là một NHM Arsenal, tôi nhìn vào đó và không dám chắc đội bóng sẽ vô địch.

Hôm nay, họ không thể trấn an tôi. Điều duy nhất còn tốt là họ vẫn đang trong cuộc đua giành ngôi vô địch. Hơn nữa, hôm nay, họ chỉ cho thấy màn trình diễn hạng 2. Họ thi đấu tệ, thật sự tệ hại.

Tôi không nhận xét gì về Marcus Rashford và Manchester United ngày hôm nay. Nhưng riêng với Arsenal, họ đáng ra phải có thay đổi, phải tốt hơn. Nhưng họ không làm được.”

Không chỉ có Henry, biên tập viên nổi tiếng của tờ Mail Online, Piers Morgan cũng tỏ ra đầy thất vọng với những gì thầy trò HLV Arsene Wenger đã thể hiện.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Là một ‘fan cuồng’ của Arsenal, Piers Morgan chỉ đánh giá cao những gì Petr Cech thể hiện đêm nay. Còn lại, những Gabriel, Aaron Ramsey hay Koscielny đều bị Piers Morgan đẩy xuống vực sâu.

Dưới đây là phần chấm điểm của Piers Morgan về màn trình diễn của các cầu thủ Arsenal trước Man United:

Quan điểm chuyên gia: Arsenal 'mèo lại hoàn mèo'