Scroll to Top

Bà mẹ 8X góa bụa bị lừa sang TQ “làm gái”

Published on Thứ Năm, 14 Th4 2016 15:27 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Bà mẹ 8X góa bụa bị lừa sang TQ “làm gái”

Theo tờ xo so đưa tin Chồng chết, tin lời bạn thân bỏ quê sang Trung Quốc, mong làm công nhân lương 30 triệu/ tháng để có tiền nuôi con. Nhưng rồi bị bạn lừa gạt, đưa vào “động” làm gái, đi khách.

Hai trong số những cô gái Việt bị đưa vào nhà thổ (Hương bên trái)

Hành trình tủi nhục của bà mẹ 8X góa bụa, bị bạn thân lừa bán sang TQ “làm gái”
Trong bài trước chúng tôi đã đề cập đến chị Nguyễn Thị Lương (SN 1980, quê Kim Sơn, Ninh Bình) – một cô gái có số phận vô cùng éo le. Bởi sự ra đi đột ngột của người chồng đã khiến Lương và đứa con nhỏ lâm vào sự đau khổ cả về tinh thần và khó khăn về vật chất.
Khi nỗi đau chưa nguôi ngoai, gia cảnh ngày càng khó khăn, cô gặp người bạn gái thân rủ đi Trung Quốc làm công nhân, lương 30 triệu/ tháng. Những tưởng có cơ hội thay đổi cuộc sống, kiếm tiền nuôi con thơ, thế nhưng đến nơi, tất cả chỉ là những lời lừa gạt. Thiếu phụ tên Lương đã hải đối mặt với cảnh sống không một xu dính túi, bị côn đồ cai quản, bắt đi khách tại một động mại dâm, sống cảnh tủi nhục bơ vơ nơi xứ người.  Xem thêm xo so mien bac hôm nay tại đây

Ngày 13/3 vừa qua, sau gần 1 tháng trở về Việt Nam, gặp chúng tôi tại một nơi yên tĩnh nhưng phải rất lâu Lương mới đủ can đảm để chia sẻ về hành trình lang bạt nơi xứ người. Chị yêu cầu không đưa tên thật và hình ảnh của mình, mà chỉ muốn chia sẻ câu chuyện để cảnh báo cho những cô gái Việt nhẹ dạ mong ra nước ngoài để “đổi đời”.

Hai năm “dồn dập” 3 đời chồng

Trải qua một quãng thời gian phải “làm gái” ở động quỷ, bị đánh đập tàn nhẫn, không chịu nổi Lương tìm cách liên hệ với H. mong được bạn giúp đỡ. Thế nhưng, đáp lại, H. (người bạn thân dụ đi Trung Quốc làm ăn, như chúng tôi nói trong bài trước) bảo cứ sang qua cửa khẩu phía bên tỉnh Đông Hưng (Trung Quốc) sẽ có người phụ nữ tên Nga đón.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

“Người phụ nữ tên Nga đón em ở Đông Hưng, đi lòng vòng vài ngày mới đến tỉnh Nam Ninh. Sau đó Nga bài ngửa luôn rằng “H gọi điện thoại bảo sang bên này là để đi lấy chồng”. Uất ức quá nhưng em không thể trốn đi đâu được vì tiền không có, tiếng Trung cũng không hiểu. Trong khi đó giữa H. và các người lạ này giao dịch với nhau bằng tiếng Trung, thế là họ bảo làm gì em cũng phải theo”, Lương uất hận kể lại.
Vài hôm sau H. xuất hiện, tưởng chừng tình bạn và đồng hương sẽ giúp nhau có công việc ổn định. Nhưng tất cả những gì diễn biến tiếp theo chỉ là địa ngục.

“Khi ở Khứa Lán, Nga bảo em đến đây để lấy chồng và sẽ trả cho em 1 ít tiền. Lúc này H. rỉ tai em “cứ lấy đi, 2 tháng nữa tao rước…”, Lương kể.

Tin lời người bạn thân, Lương nhắm mắt cho  qua và được giới thiệu làm vợ với một thanh niên trẻ tuổi. Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

“Thanh niên trẻ tuổi (người Trung Quốc) là chồng thứ nhất của em, hắn coi em như một búp bê tình dục. Hắn hành hạ em bằng đủ mọi nhục hình, coi em như một đồ chơi quăng lên quật xuống… Em bị hành hạ không khác gì con thú…”, Lương nhắm mắt, kể lại một cách chua xót.

Không chịu được cuộc sống khổ cực ở nhà người “chồng” trẻ, chỉ sau đó vài tháng, Lương gọi điện thông báo cho H. những mong bạn giải thoát cho mình.

“Sau khi rời khỏi nhà người đàn ông này, H. lại bảo cứ đi với tao sẽ có cách để về, rồi cô ấy đưa em xuống tỉnh ChengShi”, cô kể.

Theo lời Lương, tại tỉnh này cô chỉ được nghỉ ngơi thêm một ngày thì mọi liên lạc của cô và H. lại bị cắt đứt khiến cô vô cùng hoang mang.

“Ngày đầu tiên họ chỉ cho em nghỉ ngơi, nhưng từ hôm sau ở đất nước xa lạ như vậy, nhóm người này bảo rằng ‘phụ nữ sang bên này thì phải làm gái mới sống được’. Bọn chúng đưa em đến một khu dịch vụ massage, ở đó cùng một số cô gái khác và bắt em phải phục vụ đàn ông”, Lương nhớ lại.

Nói rồi, Lương mở điện thoại cho chúng tôi xem hình ảnh của khoảng 10 cô gái Việt trong một ổ chứa. Cô cho hay, nhiều ngày sống ở đây và làm quen nên Lương nhận định rằng, đây chính là những cô gái bị đường dây buôn người của H. đưa sang.

Lương cũng cho biết, trong số những cô gái nói trên, cô ấn tượng nhất là có một cô gái chỉ 16 tuổi, quê ở Thái Nguyên.

“Làm chỗ em có một em gái tên Hương, em đã tâm sự với cô ấy và được biết cô này cũng bị người của H. dụ như em sang Trung Quốc. Tuy nhiên sang đến bên đó ít bữa thì Hương bị mang bầu và hiện tại giờ chưa dám liên lạc về cho gia đình. Giờ em cũng không biết cô bé ra sao”, Lương kể.
Hai trong số những cô gái Việt bị đưa vào nhà thổ (Hương bên trái)
Hai trong số những cô gái Việt bị đưa vào “nhà thổ” (Hương bên trái)
Làm việc ở “động quỷ” được vài tháng, người phụ nữ bạc mệnh làm quen với một người đàn ông dưới cái mác là đại gia đến mát – xa. Theo lời Lương, vị đại gia này đến mát xa, yêu cầu các nhân viên xếp hàng để chọn người và cuối cùng ông ta chọn chị. Người đàn ông này sau đó đã dỗ ngon ngọt, hứa sẽ giải cứu Lương. Những tưởng mình được quý nhân giúp đỡ, thoát khỏi cảnh khốn khổ, nhơ nhớp, nào ngờ “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, Lương lại rơi vào tấn bi kịch còn đau đớn hơn nhiều.

Lương kể: “Em đồng ý quen ông này và được ông ta lấy về làm vợ. Thế nhưng, ông ta rất vũ phu, gia trưởng và ghen tuông. Ông ta thường xuyên đánh đập em tàn tệ, mắng chửi em bất cứ lúc nào ông ta bực dọc… Những lúc ấy, em chỉ biết quỳ xuống lạy lục van xin nhưng vẫn bị đánh không bằng chết”.