Scroll to Top

Bacary Sagna chọn ra cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Published on Thứ Ba, 08 Th3 2016 10:21 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Bacary Sagna chọn ra cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Hậu vệ Bacary Sagna tin rằng người đồng đội Sergio Aguero chính là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Aguero là ngôi sao sáng nhất của City. Ảnh: Internet.
Aguero là ngôi sao sáng nhất của City. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Bacary Sagna được chơi với không ít ngôi sao danh tiếng, như Cesc Fabregas, Van Pesie khi còn ở Arsenal, Paul Pogba ở tuyển Pháp, tuy nhiên, với anh, Sergio Aguero mới là người xuất sắc nhất.

Sagna nói trên Daily Star: “Với tôi, cậu ấy là cầu thủ tốt nhất ở Premier League, và có lẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế gới.

Sergio Aguero là cầu thủ đẳng cấp, là một tài năng lớn. Với tôi, cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi chơi cùng.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Sergio Aguero không bao giờ để mất bóng, ngay cả khi có vẻ như sẽ mất, cậu ấy vẫn giữ được và tự tạo ra cơ hội cho mình. Tôi không muốn phải đối đầu với Aguero.”

Mới đây, Sergio Aguero đã ghi cú đúp vào lưới Aston Villa, nâng tổng số bàn thắng của anh ở Premier League lên con số 16 sau 21 trận mùa này.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.