Scroll to Top

Bale lại khẩu chiến với đội tuyển Anh trước giờ ra sân

Published on Thứ Tư, 15 Th6 2016 15:39 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Bale lại khẩu chiến với đội tuyển Anh trước giờ ra sân

Trước keo bong da quan trọng giữa Xứ Wales và Anh sắp tới, Gareth Bale tiếp tục hâm nóng không khí với việc lần thứ 2 lên tiếng đánh giá Tam sư.

Bale lại khẩu chiến với đội tuyển Anh trước giờ ra sân

ĐT Anh và xứ Wales sẽ chạm trán nhau vào đêm thứ Năm tới đây trong khuôn khổ bảng B Euro 2016. Đây là trận đấu mà một số tuyển thủ hai đội sẽ gặp lại nhau, có thể với tư cách đồng đội ở CLB hay những đối thủ đã quen mặt ở Premier League.

Chưa cần chờ tới lich thi dau bong da chính thức Gareth Bale đã khởi động các hoạt động châm chích ĐT Anh ngay từ tuần trước. Anh chê cười tuyển thủ Anh là không có nhiệt huyết và tinh thần ái quốc như anh và các đồng đội xứ Wales. Mới đây Bale bật cười khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn rằng anh có nghĩ cầu thủ nào của tuyển Anh có thể đá được cho xứ Wales.

“Không, không một ai cả. Đối với tôi không có cầu thủ Anh nào có thể đá được cho ĐT xứ Wales”, Bale vừa nói vừa phủ nhận mình đang chơi đòn tâm lý trước trận đấu tiếp theo.

Khi được biết Jack Wilshere bình luận rằng người Anh thực sự không thích người xứ Wales, Bale nhún vai. “Tôi nghĩ rằng bọn họ nghĩ chúng tôi tỏ ra thiếu tôn trọng họ trong cuộc họp báo, thực tế không phải vậy. Nếu bọn họ nghĩ họ có đội hình mạnh hơn, tốt thôi. Tôi không nói rằng họ không có niềm tự hào và nhiệt huyết khi thi đấu, chỉ là ở bất cứ môn thể thao nào xứ Wales cũng đều thi đấu với sự quyết tâm hơn bất kỳ ai”, anh nói.

“Chúng ta đều biết nước Anh lớn hơn xứ Wales và có nhiều cầu thủ để lựa chọn hơn. Nhưng tôi cảm thấy xứ Wales đã rút ngắn khoảng cách. Anh là đội bóng mạnh, nhưng xứ Wales cũng mạnh không kém”.
Ngôi sao của Real Madrid bên cạnh đó còn cho biết anh không tỏ ra lo lắng khi bị xem là niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển. “Như chúng tôi thể hiện trước Slovakia, mục tiêu tập thể là trên hết. Nếu tôi phải chạy nhiều hơn, phải chạm bóng ít hơn để tạo cơ hội cho đồng đội, tôi sẵn sàng làm để tập thể chiến thắng”, anh phát biểu.

Aaron Ramsey

Đồng đội của Bale là Aaron Ramsey thì bày tỏ sự tin tưởng rằng hành trình vượt qua vòng loại Euro khiến tập thể xứ Wales giàu sức chiến đấu hơn bao giờ hết và ĐT Anh phải dè chừng điều đó.

“Chúng tôi đã sát cánh cùng nhau, cùng làm nên lịch sử và trưởng thành từ những kinh nghiệm ấy. Tôi nghĩ đã đến lúc xứ Wales có thể đánh bại ĐT Anh. Chúng tôi đang đứng đầu bảng, họ thì hòa trận đầu tiên. Sức ép là dành cho họ, còn chúng tôi đang rất thoải mái”, Ramsey bình luận.