Scroll to Top

Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” kiện luật sư cũ vì tố anh giết người

Published on Thứ Tư, 04 Th5 2016 14:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” kiện luật sư cũ vì tố anh giết người

Sau kết luận “Cô dâu 8 tuổi” tự sát, Rahul Raj Singh quyết tâm đi theo vụ kiện mới.

Mặc dù khám nghiệm tử thi cuối cùng về cái chết của “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee đã được đưa ra nhưng vụ kiện của gia đình cô và bạn trai Rahul vẫn chưa đi đến hồi kết. Cơ quan điều tra vẫn nỗ lực tìm thêm các chứng cứ để làm rõ vụ việc. Mới đây nhất, Rahul đã có những động thái mới khi quyết định kiện luật sư cũ – Neeraj Supta vì tội phỉ báng.

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo dự đoán kết quả xsbt để tìm ra con số mang lại may mắn nhất trong ngày cho bạn.

Được biết, luật sư Neeraj đã rút khỏi vụ “Cô dâu 8 tuổi” tự tử vì phát hiện ra một số hành vi dối trá của Rahul Raj Singh. Ngoài việc tiết lộ thêm một số thông tin, vị luật sư này còn nghi ngờ Rahul chính là kẻ đã giết chết Pratyusha Banerjee.

Rahul quyết tâm kiện luật sư cũ tội phỉ báng.

Rahul cho biết: “Tôi muốn mọi người biết rõ sự thật. Chúng tôi sẽ kiện ông Neeraj tại Hội đồng luật sư. Lúc đầu, ông ấy nói ông ấy là luật sư của tôi nhưng ông ấy chẳng làm được cái gì, thậm chí còn chống lại tôi. Bất ngờ hơn nữa khi ông ấy còn nói chuyện của thân chủ với giới truyền thông. Các luật sư không có bổn phẩn tiếp xúc với báo chí. Tôi sẽ đệ đơn kiện chống lại ông Neeraj. Sau đó, tôi sẽ kiện tất cả những ai phỉ báng tôi khi tôi nằm viện”.

Xem thêm chi tiết kết quả XSMB  chu nhat với những nhận định đầy đủ nhất

Luật sư cũ của Rahul đã tiết lộ một số thông tin với báo chí.

Cách đây không lâu, đoạn hội thoại của Rahul và “Cô dâu 8 tuổi” đã được tiết lộ. Trong đoạn hội thoại, Pratyusha Banerjee thể hiện rõ thái độ hoảng sợ khi gia đình đặc biệt là bố mẹ cô bị dọa giết. Nhưng, Rahul lại khá bàng quang với vấn đề này. Đặc biệt, trong cuộc nói chuyện, Pratyusha còn tiết lộ Rahul là kẻ dối trá, chính anh đã chia rẽ cô và bố mẹ.

Xem  xo so truc tuyen Kết quả XSMB trực tiếp vào 18h15 hàng ngày tại đây!

Trong cuộc hội thoại, “Cô dâu 8 tuổi” tiết lộ gia đình bị dọa giết.

Được biết, cuộc hội thoại diễn ra 1 tiếng đồng hồ trước khi “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee được phát hiện đã treo cổ tự tử. Trước đó, Pratyusha nổi tiếng là người yêu đời. Một số bạn bè tiết lộ, nữ diễn viên xinh đẹp thường xuyên bị bạn trai đánh đập. Hiện tại, vụ án của “Cô dâu 8 tuổi” tự tử vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra.