Scroll to Top

Bán Yêu Khuynh Thành – Demon Girl (2016)

Published on Thứ Hai, 18 Th7 2016 09:01 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Bán Yêu Khuynh Thành – Demon Girl (2016)

Bán Yêu Khuynh Thành – Demon Girl(2016)
Status:Tập 08
Đạo diễn:Nhậm Hải Diệu
Diễn viên:Trương Triết Hãn, Lý Nhất Đồng, Hà Thụy Hiền, Lưu Mẫn, Mễ Nhiệt, An Dĩ Hiên, Vương Mậu Lôi, Trương Hinh Dư
Thể loại:Phim Hành Động, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:Trung Quốc
Thời lượng:45 Phút/ Tập

Bán Yêu Khuynh Thành - Demon Girl (2016)
Nội dung phim Bán Yêu Khuynh Thành :

Phim Demon Girl là một bộ phim có nội dung giả tưởng, phim xoay quanh cuộc sống rối ren giữa 2 thế giới người và yêu.Vì Bán Yêu Khuynh Thành được sản xuất bởi Vu Chính nên nhiều khả năng sẽ chứa nhiều tình tiết gây sốc. Tuy nhiên, bù lại khán giả sẽ được thưởng thức loạt cảnh quay bắt mắt, được thiết kế hình ảnh chỉn chu, rực rỡ. Phim cũng mời thêm các diễn viên đã có tên tuổi là An Dĩ Hiên, Hám Thanh Tử, Từ Hải Kiều, Trầm Tử Hàm, Lâm Bằng, Mã Tuấn Vĩ… làm diễn viên khách mời. Hứa hẹn sẽ mang đến khán giả bộ phim đầy màu sắc, kịch tính thu hút chú ý.

Cuối thời Thanh, liên quân tám nước đánh vào Bắc Kinh, Nhiếp Như Phong dẫn vợ là Ứng Điệp cùng hai con gái đi trốn. Ứng Điệp thúc ngựa để Như Phong và con gái chạy đi, một mình nghênh địch. Ứng Điệp đột nhiên mọc ra đôi cánh trắng như tuyết, bay lên. Thì ra cô chính là “yêu”: người ngoài hành tinh rơi xuống Trái Đất vào thời cuối Minh đầu Thanh.

Chẳng những chịu chết dưới loạn thương, mà cảnh cô biến hình cũng bị chụp trộm.

15 năm sau, con gái cả của Nhiếp Như Phong là Khuynh Thành quen với công tử nhà giàu Minh Hạ, trải qua biết bao gian truân, hai người yêu nhau và trở thành một đôi.

Viện trưởng Giang Bá Niên có được tấm ảnh chụp trộm, lại bắt được U Đồng lúc đang mọc cánh về để nghiên cứu, nhưng bị con gái là Tuyết Vũ thả đi. Tuyết Vũ bất ngờ phát hiện ra thân phận của Khuynh Thành, còn chụp được ảnh quá trình biến hình của Khuynh Thành. Minh Hạ cứu thoát Khuynh Thành, hai người trốn đến Thiên Tân. Sau khi đến Thiên Tân, hai người bất ngờ gặp được bán yêu U Đồng, U Đồng vừa gặp đã nảy sinh tình cảm với Khuynh Thành…

Xem trailer: