Scroll to Top

Bắt nghi phạm giết người trên đại lộ Thăng Long

Published on Thứ Năm, 28 Th4 2016 10:05 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Bắt nghi phạm giết người trên đại lộ Thăng Long

Nghi phạm giết người trên đại lộ Thăng Long bị thương trong lúc ẩu đả. Ngoài anh này, cảnh sát xác định hơn chục thanh niên khác liên quan đến vụ việc  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac tại đây.

Ngày 28/4, nguồn tin của PV cho biết, Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội đã bắt khẩn cấp Hoàng Văn Hữu (22 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi Giết người.

Hiện trường vụ án mạng.

Lệnh bắt được VKSND cùng cấp phê chuẩn tối hôm trước, khi có căn cứ xác định Hữu là người cầm dao đâm chết anh Nguyễn Công Sang (18 tuổi, ở Hoài Đức, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, đêm 25/4, nhóm của Hữu và nhóm của Sang cùng vào một quán bia ở ven đại lộ Thăng Long. Xảy ra xích mích, hai bên lao vào ẩu đả.  Bên cạnh đó là thông tin chot so mb hôm nay.

Cảnh sát xác định, trong lúc truy đuổi, Hữu cầm dao nhọn đâm trúng ngực Sang, khiến thanh niên này tử vong.

Sáng 26/4, người dân phát hiện nạn nhân cởi trần, chết trong tư thế nằm sấp, tay cầm dao có dính máu ở sườn taluy đường gần đại lộ Thăng Long, thuộc địa phận xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai. Theo  tờ  kqxs mb thông báo

Sau 4 giờ điều tra, cảnh sát đã đưa một số người liên quan về trụ sở. Căn cứ lời khai của họ, cơ quan điều tra đã làm rõ thủ phạm chính trong vụ án.

Vẫn theo nguồn tin trên, nhóm của Hữu có 8 người còn phía nạn nhân có 6 thanh niên cùng liên quan đến vụ việc. Cơ quan tố tụng đang xem xét vai trò của những người này để lập hồ sơ xử lý.

Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.