Scroll to Top

Bóng đá 24h – HLV Hữu Thắng khiêm tốn nhận cup vô địch

Published on Thứ Ba, 07 Th6 2016 05:31 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Bóng đá 24h – HLV Hữu Thắng khiêm tốn nhận cup vô địch

HLV trưởng ĐT Việt Nam có những chia sẻ khá khiêm tốn với các báo bong da sau chức vô địch ở Myanmar.

Bóng đá 24h - HLV Hữu Thắng khiêm tốn nhận cup vô địch

Sau khi ĐT Việt Nam vượt qua Singapore một cách thuyết phục ở trận chung kết giải tứ hùng Myanmar 2016, HLV Hữu Thắng nhận được sự quan tâm của một số phóng viên quốc tế cũng như số ít phóng viên Việt Nam có mặt trên sân Thuwunna. Rất vui với chức vô địch đầu tiên cùng tuyển Việt Nam nhưng HLV Hữu Thắng lại tỏ ra khiêm tốn khi trao đổi với các phóng viên bong da so trong và ngoài nước.

HLV Hữu Thắng cùng học trò tri ân người hâm mộ sau chiến thắng của ĐT Việt Nam

Ở lễ bế mạc và trao giải cúp tứ hùng Myanmar 2016, ông thầy sinh năm 1972 có lên bục nhận huy chương và nâng cúp cùng đội trưởng Lê Công Vinh. Sau đó, nhiều tuyển thủ Việt Nam muốn chụp ảnh lưu niệm cùng HLV Hữu Thắng cùng cúp vô địch ở Myanmar nhưng không ai thấy vị HLV gốc Hà Tĩnh đâu cả.

Hỏi các phóng viên đang thu thập tin tức thì chúng tôi được biết, HLV Hữu Thắng đã nhanh chóng di chuyển đến đường hầm vào phòng thay đồ của ĐT Việt Nam ngay sau khi nâng cúp vô địch. Không thấy bóng dáng ông thầy của mình, các tuyển thủ Việt Nam dường như cũng tự hiểu chuyện và không ăn mừng chiếc cúp giải đấu giao hữu một cách “thái quá”. Không ai bảo ai, tất cả nhanh chóng lui vào trong đường hầm.

Trở lại với phần trả lời truyền thông của HLV Hữu Thắng, thuyền trưởng ĐT Việt Nam cho rằng giải đấu ở Myanmar cực kỳ hữu ích cho những lich thi dau bong da hom nay của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2016 được tổ chức vào cuối năm nay. Ông nói: “Qua giải đấu tứ hùng ở Myanmar, các cầu thủ của tôi đã tích luỹ được cho mình không ít kinh nghiệm.

HLV Hữu Thắng cùng Công Vinh nâng cúp vô địch giải tứ hùng Myanmar

“Chúng tôi đã được trạm chán Hong Kong (Trung Quốc), một đội bóng đang có nhiều tiến bộ rõ rệt. Chúng tôi được thi đấu với Singapore, đội bóng có thể là đối thủ của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2016. Hơn nữa, tôi còn muốn giải đấu kéo dài hơn nữa và nếu được gặp chủ nhà Myanmar nữa thì tuyệt vời biết mấy.”

“Thi đấu với những đối thủ như vậy sẽ giúp ĐT Việt Nam rút ra được nhiều điều để chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Tôi rất hạnh phúc vì đây là lần đầu tiên tôi cùng các học trò ở ĐT Việt Nam đoạt một chức vô địch một giải đấu.”