Scroll to Top

Bongdaso Bóng đá số – Zidane đã thay đổi lịch sử của Real

Published on Thứ Tư, 01 Th6 2016 16:20 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Bongdaso Bóng đá số – Zidane đã thay đổi lịch sử của Real

Mới đây các báo bong da so đưa tin về việc Chủ tịch Real nhấn mạnh tầm quan trọng của Zinedine Zidane, người cùng câu lạc bộ đoạt ba danh hiệu Champions League với tư cách cầu thủ lẫn huấn luyện viên.

Bongdaso Bóng đá số - Zidane đã thay đổi lịch sử của Real

Zidane là người ghi bàn quyết định giúp Real đánh bại Leverkusen ở trận chung kết mùa 2002 với tuyệt phẩm vô lê. Huyền thoại người Pháp góp mặt trên băng ghế huấn luyện với tư cách trợ lý cho Carlo Ancelotti khi đội bóng hoàn tất giấc mơ Decima năm 2014. Hai năm sau, Zidane đích thân dẫn dắt đội bóng Hoàng gia lên đỉnh châu Âu.

“Zidane là nhân tố quyết định trong những lich thi dau bong da hom nay quan trọng”, ông Florentino Perez nói trên tờ Marca. “Cậu ấy đã thay đổi lịch sử Real trong những năm gần đây. Kể từ năm 2001, cậu ấy đã góp công giúp đội bóng đoạt những danh hiệu vô địch châu Âu”.

“Cậu ấy có những phẩm chất tiêu biểu của Real là sự khiêm tốn, tôn trọng và tài năng. Khi tôi nói với Zidane vào tháng Một, cậu ấy đã sẵn sàng nhận trách nhiệm tại Real và chắc chắn với tôi sẽ giành danh hiệu mùa này”.

Zidane chính là ngôi sao bong da đầu tiên được Chủ tịch Perez đưa về Real trong phiên bản “Dải thiên hà” đầu tiên. Năm 2001, đội bóng Tây Ban Nha phải trả cho Juventus số tiền chuyển nhượng kỷ lục hơn 80 triệu đôla.

Hợp đồng dẫn dắt giữa Zidane và Real có thời hạn hai năm rưỡi. Với thành công ở Champions League mùa này, Zidane nhiều khả năng vẫn là HLV trưởng của đội bóng Hoàng gia mùa tới.