Scroll to Top

Brentford vs Middlesbrough: Lấy sân khách làm động lực

Published on Thứ Ba, 12 Th1 2016 14:40 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Brentford vs Middlesbrough: Lấy sân khách làm động lực

Thất bại 1-2 trước Burnley ngay trên sân tại vòng 3 FA Cup cuối tuần qua đã dội một gáo nước lạnh vào Middlesbrough. Không chỉ bị loại khỏi đấu trường này, mà nó còn chấm dứt chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp của Middlesbrough: thắng 5, hòa 1.

Brentford vs Middlesbrough Lấy sân khách làm động lực

Middlesbrough (phải) hoàn toàn trên cơ đội chủ nhà đêm nay

Ngay HLV Aitor Karanka đã phải chua chát thừa nhận với người xem bong da truc tuyen, đây là trận đấu mà Middlesbrough thi đấu thiếu quyết tâm và khá chủ quan. Đồng thời, ông cũng cảnh báo học trò về thái độ nhập cuộc trong lần làm khách tối nay trước Brentford. Rõ ràng, Middlesbrough đang hạ quyết tâm lấy trọn 3 điểm trận này nhằm tìm lại cân bằng sau cú vấp trước Burnley.

Nếu xét về mọi mặt thì lich thi dau bong da của Middlesbrough đang tỏ ra lấn át đội chủ nhà. Nên nhớ, thất bại trước Brentford mới chỉ là trận thua thứ 2 của Middlesbrough trong 10 trận vừa qua, còn lại họ thắng 7, hòa 1. Trong khi đó, phong độ của Brentford khá phập phù khi chỉ thắng 4 trong 12 trận mới nhất. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, thành tích của Brentford cũng không quá ấn tượng: thắng 8 qua 20 trận trở lại đây. Có đội hình tương đối đồng đều trải ở cả 3 tuyến cùng lối chơi khá chặt chẽ, có thể tin Middlesbrough sẽ đạt được mục tiêu trước Brentford đêm nay.

ĐẶC BIỆT
Lẻ bàn thắng: 4/6 trận gần đây của Brentford và 8/13 mới nhất của Middlesbrough đều khép lại với số lần lưới rung không chia hết cho 2. Khó có ngoại lệ bong da 24h ở trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Middlesbrough: Konstantopoulos, Friend, Ayala, Gibson, Downing, Leadbitter, Nsue, Adomah, Clayton, Stuani, Kike.
Brentford: Button, Dean, Bidwell, Yennaris, O’Connell, McCormack, McEachran, Swift, Woods, Canos, Hofmann.