Scroll to Top

Cầu thủ ‘dũng cảm’ mặc áo ủng hộ Putin tại Thổ Nhĩ Kỳ

Published on Thứ Tư, 17 Th2 2016 16:45 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Cầu thủ ‘dũng cảm’ mặc áo ủng hộ Putin tại Thổ Nhĩ Kỳ

Kqbd– Cầu thủ Tarasov của Lokomotiv Moscow đã khiến bầu không khí tại sân Sukru Saracoglu rạng sáng này trở nên căng thẳng tột độ khi trưng áo hình ông Putin.

–>> Xem lich thi dau bong da hom nay

Xung đột trong quan hệ chính trị giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga trong hơn nửa năm qua đã tăng lên đỉnh điểm. Đó là lý do vì sao trận đấu giữa Fenerbahce và Lokomotiv Moscow tại Europa League mới đây đã liện tục xảy ra sự cố.

cau-thu-dung-cam-ung-ho-Putin-tai-tho-nho-ky
Đầu tiên là việc xe chở các cầu thủ Lokomotiv Moscow bị các CĐV chủ nhà tấn công trên đường tới sân Sukru Saracoglu tại Istanbul. Được biết cảnh sát hiện cũng đã bắt được 3 nghi can được cho là cầm đầu cuộc tấn công này.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi trận đấu kết thúc với tỷ lệ bóng đá 2-0 dành cho Fenerbahce, Tarasov bên phía Lokomotiv Moscow đã khiến các khán đài như muốn ‘bùng cháy’ khi trưng trưng áo hình ông Putin với dòng chữ “Vị Tổng thống lịch thiệp nhất”.

–>> Dự đoán ket qua bong da

Khi được các PV hỏi về hành động của mình, Tarasov đã cho biết: “Ông Putin là Tổng thống đáng kính của người Nga. Tôi mặc áo in hình ông chỉ nhằm bày tỏ sự kính trọng cũng như cam kết luôn ủng hộ Tổng thống”.

Được biết hành động có phần gây hấn của Tarasov cũng sẽ sớm nhận được án phạt từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).