Scroll to Top

CĐV Stoke City “thù” Arsenal nhất Premier League

Published on Thứ Hai, 18 Th1 2016 14:17 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở CĐV Stoke City “thù” Arsenal nhất Premier League

Không phải Tottenham Hotspur – kẻ thù không đội trời chung tại Premier League, HLV Arsene Wenger tin rằng các CĐV Stoke City mới là đội có sự thù địch cao độ với Arsenal nhất.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

HLV Wenger tin rằng CĐV Stoke City có sự thù địch với Arsenal còn hơn cả Tottenham. Ảnh: Internet.
HLV Wenger tin rằng CĐV Stoke City có sự thù địch với Arsenal còn hơn cả Tottenham. Ảnh: Internet.

“Tôi nghĩ những sự gây hấn và thù địch còn cao hơn với Tottenham,” Wenger nói. “Tôi không biết tại sao, bạn nên hỏi họ (CĐV Stoke). Tôi không làm gì họ.”  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

CĐV Stoke City và CĐV Arsenal không có mối quan hệ tốt đẹp trong nhiều năm gần đây. Và HLV Wenger tin rằng mọi chuyện có thể bắt đầu từ chấn thương của Aaron Ramsey nhiều năm trước. Và điều này đã khiến sự thù địch của hai CLB tăng cao.

Theo tờ bong da anh “Tôi nghĩ lý do chính là từ tai nạn của Ramsey. Đó là khi mọi chuyện bắt đầu. Tất nhiên là những sự thù địch đó sẽ không khiến tôi mất ngủ. Tôi chỉ mất ngủ khi chúng tôi thua trận.”

Đã nhiều năm nay, Arsenal không thể thắng trên sân Stoke City, và đó là lý do khiến nhiều người tin rằng, họ sẽ phải thử thách khó chịu đêm nay. Không chỉ trên sân cỏ, mà còn ở những khán đài.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.