Scroll to Top

Chàng trai năm ấy : Bộ phim ăn khách thu 30 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

Published on Thứ Tư, 07 Th1 2015 09:00 Sáng / No Comments

Từ trước ngày chính thức khởi chiếu, bộ phim thứ hai của đạo diễn Quang Huy đã được dự đoán sẽ là một quả “bom tấn” làm “bùng nổ” vào những ngày đầu năm 2015. Không ngoài kì vọng của giới chuyên môn, truyền thông và khán giả, “Chàng trai năm ấy” là một bộ phim hay đã trở thành một cột mốc tuyệt đẹp mở màn cho làng điện ảnh Việt Nam trong năm 2015 khi “càn quét” khủng khiếp các rạp chiếu phim trên toàn quốc.Nếu ai đã xem phim sẽ cảm nhận rõ,mọi người cùng xem nhé

“Chàng trai năm ấy” thu 30 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

Trong ngày đầu công chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày (31/12), “Chàng trai năm ấy” nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả khi “cháy vé” tất cả suất chiếu tại các hệ thống rạp lớn nhỏ. Ở các hệ thống rạp “hot” nhất “Chàng trai năm ấy” luôn là phim hàng đầu được khán giả chọn lựa trong dịp đầu năm 2015, bỏ xa nhiều “bom tấn” phim ngoại khác cũng ra mắt trong dịp này.

“Chàng trai năm ấy” thu 30 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

Các ngày tiếp theo, lượng khán giả đổ ra rạp để thưởng thức bộ phim “Chàng trai năm ấy” ngày một tăng cao. Và theo thống kê, sau 3 ngày khởi chiếu, “Chàng trai năm ấy” chính thức thu về hơn 1 triệu $ (hơn 20 tỷ đồng). Một ngày sau đó, doanh thu của phim đạt mức trên 30 tỷ đồng và con số này vẫn đang tăng theo cấp số nhân khi khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ bộ phim một cách nồng nhiệt.

“Chàng trai năm ấy” thu 30 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

Nhiều khán giả đã xem lại “Chàng trai năm ấy” đến 4 – 5 lần và chia sẻ sự yêu mến cho bộ phim và tài năng của ê kíp. “Chạm đến cảm xúc” có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất từ khán giả sau khi rời rạp chiếu. Mặc dù có một số ý kiến cho rằng phần đầu của phim chưa hấp dẫn nhưng hầu hết ai cũng công nhận bộ phim càng về sau càng lôi cuốn.

“Chàng trai năm ấy” thu 30 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

Đạo diễn Quang Huy đã cực kì thành công khi khai thác một câu chuyện mà ai cũng biết trước cái kết nhưng khi lên phim vẫn đầy hấp dẫn, lôi cuốn từ đầu đến cuối. Sau “Thần tượng”, vị nhạc sĩ này đã một lần nữa thành công khi dẫn dắt cảm xúc của người xem qua từng chi tiết nhẹ nhàng của bộ phim. Ngoài ra, khả năng diễn xuất đầy ấn tượng của Sơn Tùng M-TP trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh cũng là một điểm nhấn thú vị giúp phim thu hút khán giả. Và sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến một Hứa Vĩ Văn với diễn xuất chiều sâu ngày càng xuất sắc, một Ngô Kiến Huy diễn xuất không thua kém một diễn viên chuyên nghiệp, một Phạm Quỳnh Anh duyên dáng đến bất ngờ, và cả một Hari Won diễn xuất đầy tự nhiên, ngọt ngào…

“Chàng trai năm ấy” thu 30 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu

 

Theo Giadinhonline.vn