Scroll to Top

Chi tiết kinh nghiệm du lịch Campuchia – Những lưu ý quan trọng

Published on Thứ Tư, 19 Th10 2022 00:12 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Chi tiết kinh nghiệm du lịch Campuchia – Những lưu ý quan trọng

Bạn đang có dự định đi du lịch Campuchia thì chắc chắn nên tham khảo qua những kinh nghiệm mà https://reviewphimplus.com/ sắp chia sẻ dưới đây. Bỏ túi những thông tin này giúp bạn có được chuyến đi cực kỳ thú vị đấy.

Chi phí ăn, ở khi du lịch Campuchia

Chi tiết kinh nghiệm du lịch Campuchia – Những lưu ý quan trọng

Chi phí ăn, ở khi du lịch Campuchia

May mắn là tất cả các khách sạn tại Campuchia đều có giá cả khá  hợp lý. Mọi người có thể lựa chọn các hostel tại Sisowath Quay. Bởi Sisowath Quay là khu phố rất tấp nập, đây là địa điểm khá lý tưởng bên bờ sông Mê Kông, những chợ đêm và những hàng quán thuận lợi cho bạn ăn uống và tiết kiệm được 1 khoản chi phí đi lại không hề nhỏ. Các loại giường dorm tại Campuchia có giá dao động từ 120.000đ – 150.000đ/đêm nghỉ. Phòng ở khá sạch sẽ và khá thoải mái. Vậy là chỉ với 150.000  bạn đã có 1 đêm nghỉ cho chuyến du lịch Campuchia rồi.

Bây giờ thì đến các địa điểm ăn uống hấp dẫn nào. Hàng quán tại Campuchia rất  đa dạng. Bạn có thể thưởng thức rất nhiều những món ăn Việt Nam, Thái Lan khi đi du lịch Campuchia mất từ 1$ – 2$ cho một bữa ăn mà thôi. Nếu bạn thích các món ăn Châu Âu hay Khmer thì phải chi khoảng 7$ – 8$. Đừng quên thưởng thức thêm những món ăn làm từ các loại côn trùng tại đây nhé. Giá vào khoảng từ  8$ – 10$ nhưng đừng tiếc, bạn sẽ phải gật gù vì chất lượng cực kỳ tuyệt vời đấy. Và đừng quên bỏ túi chiếc wifi du lịch để không phải lo mất mạng mất sóng khi đến xứ sở chùa Vàng này nhé.

Chi tiết kinh nghiệm du lịch Campuchia - Những lưu ý quan trọng

Du lịch Campuchia nên đi những đâu?

Du lịch Campuchia bạn có thể ghé thăm rất nhiều địa danh hấp dẫn. Hãy sữ dụng phương tiện đi lại là xe bus hoặc thuê xe máy di chuyển để di chuyển cho tiết kiệm nhé. Giá thuê xe 120.000đ/ngày.

  • Cung điện hoàng gia Campuchia: Đây là nơi làm việc và sinh sống của quốc vương Campuchia nhé. Bạn mất khoảng 6$ cho phí khi vào cổng. Đừng quên ghé qua khu chùa Phật Ngọc – dầy là ngôi chùa cực tráng lệ với 2000 viên gạch đúc từ bạc, tượng Phật được đính hơn 2500 viên kim cương.
  • Cánh đồng chết: Cánh đồng chết là nơi lưu lại những dấu tích lịch sử mà người Khmer Đỏ khi hành quyết và chôn trong hố tập trung khoảng 20.000 người Khmer. Đây là địa điểm không quá phổ biến nhưng lại là địa điểm không nên bỏ qua nếu bạn du lịch Campuchia. Giá vé vào cửa và radio tổng cộng khoảng 6$.
  • Chùa Wat Phnom: Đây là ngôi chùa nổi tiếng nằm trên ngọn đồng Pênh. Giá vào cửa 1$

Trên đây là chi tiết kinh nghiệm du lịch Campuchia mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Và đừng quên mang theo bên mình một chiếc wifi du lịch, wifi sự kiện để đảm bảo cho công việc cũng như phút giây chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ cho bạn bè người thân nhé.