Scroll to Top

Chia sẻ lấy nguồn hàng balo giá sỉ lấy ở đâu là rẻ nhất

Published on Thứ Ba, 15 Th10 2019 11:19 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Chia sẻ lấy nguồn hàng balo giá sỉ lấy ở đâu là rẻ nhất

Hầu hết các mặt hàng đến từ thị trường Trung Quốc, bao gồm balo Quảng Châu đều có một đặc điểm chung đó là đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã hợp thời trang. Và quan trọng hơn là giá thành cực kỳ rẻ. Sau đây chuyên mục giải trí sẽ chia sẻ cho các bạn cẩm nang mua sắm balo giá sỉ nhé

Các tín đồ thời trang, shop balo hay doanh nghiệp chuyên về balo có thể tìm thấy mọi kiểu dáng, màu sắc mà mình mong muốn tại thị trường Quảng Châu. Không chỉ các loại balo bình thường, mà bạn còn tìm thấy những mẫu hàng fake, super fake của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, các chủ shop đang lo ngại về vấn đề lấy nguồn hàng.

Bởi lấy sỉ được nguồn hàng giá rẻ, đơn hàng sẽ hết đi nhanh chóng và thu hồi vốn + lợi nhuận siêu nhanh. Nhưng trường hợp lấy nguồn hàng giá cao, khả năng hàng tồn kho sẽ rất lớn. Để tránh những rủi ro trong kinh doanh, đồng thời mang lại siêu lợi nhuận khi buôn bán balo Quảng Châu việc tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ, chất lượng đảm bảo cực kỳ quan trọng. Đừng quá lo lắng về điều này, bởi chúng tôi xin chia sẻ một số cách lấy balo Quảng Châu giá tại xưởng như sau:

Cách lựa chọn balo chất lượng

Để lựa chọn một chiếc balo chất lượng bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

– Chất liệu: Balo làm từ các loại vải như canvas hoặc polylist sẽ là lựa chọn hàng đầu cho một chiếc balo chất lượng. Bởi chất liệu của những loại vải này có độ bền tốt, chúng có thể chống thấm nước, chống bung sợi nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn bền và đẹp.

– Đường may: balo chất lượng phải có đường may liền mũi, không bị đứt quãng giữa chừng. Chỉ may cũng thường là loại chỉ polylist có bọc dù ở ngoài. Loại chỉ này giúp cho balo không bị thấm nước vào những đường khâu và mối nối.

– Quai đeo: Đây là bộ phận quan trọng bởi vì người dùng thường cầm trực tiếp hoặc đeo nhiều đồ mỗi chuyến đi. Cần lựa xem quai balo có may chắc chắn không và thường thì quai may chắc chắn có đường may hình xương cá.

– Bộ đệm lưng: Nên chọn những chiếc balo được trang bị đệm lưng dày dặn để lưng đỡ bị nhức mỏi khi đeo trong thời gian dài. Vấn đề này khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới sức khỏe xương khớp của người tiêu dùng.

>>>> Các bạn có thể tìm hiểu cách mua sắm quần áo giá sỉ để cung cấp cho quý khách những mẫu thời trang đẹp nhất nhé.