Scroll to Top

Chiêm bao thấy bệnh viện, chơi số con gì?

Published on Thứ Tư, 28 Th3 2018 11:52 Sáng / 1 Comment

Mơ là hiện tượng rất tự nhiên xảy đến với con người trong giấc ngủ. Thế nhưng có những giấc mơ lại ẩn chứa những thông điệp mà vô thức muốn gửi tới bạn. Nằm mơ thấy bệnh viện cũng vậy. Khi nằm mơ thấy bệnh viện có phải là điềm xui? Nằm mơ thấy bệnh viện nên chơi số con gì?

Giải mã giấc mơ thấy bệnh viện

Nằm mơ thấy đến bệnh viện: Bạn đang có chuyện buồn cần tâm sự với người khác. Hoặc đó chính là báo hiệu của những chuyện buồn sắp tới với bạn trong thời gian tới.

Còn khi bạn mơ thấy mình đang trong bệnh viện: Bạn đang cần sự trợ giúp của người nào đó khi mà bạn đang gặp chuyện phiền não. Chính bản thân bạn đang cầu cứu họ. Điều này còn báo hiệu rằng bạn đang có nhu cầu để phục hồi những vết thương trong lòng hoặc cải thiện sức khỏe thể chất. Bạn cần bắt kịp nhịp sống của cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, giấc mơ cũng cho thấy rằng bạn đang thiếu kiểm soát trong việc quan tâm đến sức khỏe của bạn đấy.

Mơ thấy bệnh viện tâm thần: Giấc mơ đang cho biết bạn đang quá căng thẳng. Bạn đang cảm thấy tinh thần của mình bị bí bách, nhiều việc khiến tâm lí căng thẳng quá sức chịu đựng, và bạn đang cố gắng để tìm kiếm những sự giúp đỡ để vượt qua tình cảnh này. Bạn cũng đang thừa nhận nhu cầu rằng mình cần được hỗ trợ.

Đánh con gì nếu mơ thấy bệnh viện?

Mơ thấy bệnh viện đánh xo so: 38 – 65

Mơ thấy bệnh viện tâm thần: 81 – 92