Scroll to Top

Con giáp có tình duyên biến động, hạnh phúc thăng hoa trong tuần này (17-23/08)

Published on Thứ Hai, 17 Th8 2020 11:55 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Con giáp có tình duyên biến động, hạnh phúc thăng hoa trong tuần này (17-23/08)

Con giáp có tình duyên biến động với nhiều thay đổi tích cực trong mối quan hệ giúp hai bạn đến gần nhau hơn. Đó là con giáp nào? Cùng Phimcuatui khám phá ngay sau đây.

Tuổi Dần

Con giáp có tình duyên biến động
Con giáp có tình duyên biến động trong tuần này (17-23/08)

Tử vi tuần mới của tuổi Dần cho thấy cát vận nhỉnh hơn hung vận báo hiệu những điều như ý sẽ đến trong tuần này. Chuyện tình cảm của tuổi Dần khá ổn định. Nhờ những khó khăn vừa qua mà tình cảm của hai bạn thêm gắn kết. Hai người chia sẻ và quan tâm nhau hơn.

Cả hai đồng tâm hiệp lực để vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính này. Nhờ vậy mà bạn sẽ có bước tiến lớn trong tình cảm, có thể sẽ tiến tới hôn nhân hay một mối quan hệ bền chặt.

Tuổi Thân – Con giáp có tình duyên biến động

Trong tuần này, tình cảm của tuổi Thân có sự khởi sắc nhẹ nhàng so với tuần trước. Đường tình duyên càng về cuối tuần càng thêm vượng. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình thực sự yêu thương, việc bạn cần làm bây giờ chỉ là bày tỏ tình cảm của mình, thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy mà thôi.

Người tuổi Thân sinh năm 1980 trong tuần này nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Để tìm được hướng đi hoàn hảo tốt cho cả tình duyên và sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Sao Bách Việt chiếu mệnh tuổi Dậu trong tuần này chủ đào hoa báo hiệu tin mừng về tình duyên của những chú Gà. Đào hoa nở rộ, con giáp này nếu còn độc thân sẽ nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, chuyện con cái cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa cả hai nữa.

Bên cạnh đó, để hòa hợp vận may cả về tài lộc lẫn tình duyên, người tuổi Dậu sinh năm 1981 cũng nên tìm hiểu tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Từ đó sẽ có được hướng làm ăn thuận lợi, tình cảm thăng hoa.