Scroll to Top

Dị nhân – Khải huyền

Published on Thứ Ba, 24 Th5 2016 16:56 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Dị nhân – Khải huyền

Tên Tiếng Anh: X-Men: Apocalypse (2016)

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 147 phút

Đạo diễn: Bryan Singer

NỘI DUNG PHIM:

Dị Nhân: Khải Huyền / X-Men: Apocalypse (2016) [Full HD Vietsub + Thuyết minh] lấy bối cảnh vào năm 1983, tại một thế giới nơi đa phần con người đã chấp nhận những dị nhân, nhờ những gì Mystique đã làm trong phần cuối của Days of Future Past. Và một vài lý do gì đó chưa rõ lắm, con yêu quái Apocalypse (Oscar Isaac) tái xuất giang hồ sau mấy ngàn năm mất tích.
Apocalypse, một dị nhân trông như thần thánh, và đã sống hàng ngàn năm: “Ta đã được gọi bằng nhiều danh xưng xuyên suốt hàng ngàn kiếp sống… ta nhóm lên ngọn lửa giác ngộ của giống người, khởi động bánh xe văn minh của nhân loại. Các người đều là con của ta. Các người lầm lạc, vì các người đi theo những tên lãnh đạo mù quáng. Tất cả những gì chúng xây nên sẽ sụp đổ. Và từ đống tro tàn thế giới của chúng, chúng ta sẽ xây nên một thế giới tốt đẹp hơn.”
Tên thật của Apocalypse là En Sabah Nur, theo như Marvel là The First One ( Kẻ đầu tiên), tuy nhiên theo nhiều nguồn ngôn ngữ thì tên En Sabah Nur có nghĩa là The Morning Light (Ánh bình minh). 4 Kỵ Sĩ Khải Huyền gồm Archangel, Storm, Psylocke và and Magneto. Tuy nhiên, theo tin đồn thì anh Magneto sẽ chiến đấu cho cả hai phe. A Poor Guy on Earth.