Scroll to Top

Đội bóng cũ của Rashford có thể phải giải thể

Published on Thứ Bảy, 05 Th3 2016 11:53 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Đội bóng cũ của Rashford có thể phải giải thể

Đội bóng trước đây của Marcus Rashford là Fletcher Moss Rangers đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt tài chính, và lich thi dau bong da rất có thể sẽ phải giải thể trong thời gian tới.

Đội bóng cũ của Rashford có thể phải giải thể vì khó khăn tài chính. Ảnh: Internet.
Đội bóng cũ của Rashford có thể phải giải thể vì khó khăn tài chính. Ảnh: Internet.

Fletcher Moss Rangers là một đội bóng địa phương nhỏ được thành lập từ năm 1986. Nếu nói đây là nơi ươm mầm cho những ngôi sao Man Utd cũng chẳng sai, ketquabongda khi hàng loạt những cầu thủ từng thành danh trong màu áo Quỷ Đỏ như Wes Brown, Danny Welbeck,… hay mới đây nhất là trường hợp của Marcus Rashford, đều xuất thân từ đội bóng nhỏ bé này.

Tuy nhiên theo Fletcher Moss Rangers cho biết keo bong da, rất có thể trong thời gian tới đội bóng sẽ phải giải thể, khi không thể duy trì được tài chính để hoạt động. Cụ thể mỗi tháng Fletcher Moss Rangers cần phải bỏ ra ít nhất 10.000 bảng/ tháng để có thể chi trả các khoản phí hoạt động.

Theo một số nguồn tin khác cho biết, Rashford và những cựu cầu thủ từng thi đấu cho Fletcher Moss Rangers đang xem xét kế hoạch quyên góp nhằm giúp đội bóng cũ có được sự hỗ trợ tài chính trong thời gian tới để có thể thoát khỏi giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Trước đó cũng đã có thông tin Fletcher Moss Rangers đã đưa đơn yêu cầu Man Utd phải trả cho họ số tiền lên tới 2 triệu bảng như phí đào tạo Rashford. Tuy nhiên sau đó đội bóng này cũng đã nhanh chóng phủ nhận thông tin trên.