Scroll to Top

Doomsday sẽ xuất hiện trong “Batman V Superman: Dawn of Justice”

Published on Thứ Năm, 21 Th5 2015 02:07 Sáng / No Comments

Khi các siêu anh hùng trong bộ phim moi nhat bom tấn 2015 Batman V Superman: Dawn of Justice không cố gắng làm cho đối thủ của mình “đổ máu”, họ sẽ phải đối mặt với kẻ phản diện thực sự của bộ phim, Lex Luthor. Tuy nhiên, mặc dù hắn ta là một kẻ siêu thông minh nhưng nếu như hắn không mặc bộ giáp Warsuit thì cũng không thực sự đáng ngại. May mắn thay, Superman (và có thể cả Batman) sẽ có một đối thủ cơ bắp phù hợp hơn với mình, vì hiện đang có tin đồn rằng cỗ máy giết chóc số một của DC Comics là Doomsday cũng sẽ xuất hiện trong phim.

Theo blogger chuyên đưa tin về các bộ phim hoat hinh siêu anh hùng là Umberto Gonzalez, anh ấy đã khẳng định rằng Doomsday chắc chắn sẽ xuất hiện trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Thậm chí, Gonzalez còn so sánh vai trò của Doomsday gần giống như Darth Vader trong các phim Star Wars. Chúa tể Dark Lord của phe Sith từng là một cánh tay đắc lực của Grand Moff Tarkin. Cũng tương tự như vậy, Doomsday cũng sẽ là cơ bắp của Lex Luthor, kẻ phản diện chính của phim.
Gonzalez đồng thời cũng hứa hẹn rằng Doomsday sẽ có tạo hình rất tuyệt vời, điều mà các fan có thể hy vọng rằng hắn sẽ có bề ngoài giống trong truyện tranh với những chiếc gai nhọn và hầm hố.
Trong truyện tranh, Doomsday là sản phẩm của một nhà khoa học ngoài hành tinh , kẻ muốn tạo ra một loại vũ khí hoàn hảo. Do sinh sống trong một môi trường khắc nghiệt vào thời tiền sử của Kryton, sinh vật này dần dần thích nghi và trở nên mạnh mẽ hơn, đến nỗi nó giết chết cả người đã tạo ra nó và thoát khỏi hành tinh đó.

Như bản chất của truyện tranh, cả hai nhân vật này cũng được hồi sinh lại, nhưng kể từ đó, Doomsday trở nên nổi tiếng với danh hiệu kẻ đã giết được Superman. Với việc Justice League Part 1 sẽ được ra mắt một năm sau Batman V Superman: Dawn of Justice, có thể kết quả của hai bộ phim kiem hiep sẽ không giống nhau, nhưng chắc chắn các trận chiến trong đó sẽ khá dữ dội. Hãy cùng hy vọng rằng Superman sẽ rút ra được nhiều bài học hơn sau khi anh ta và Zod đã phá hủy hơn một nửa Metropolis, thành phố chắc chắn sẽ không thể chịu thêm nổi một cuộc phá hoại nào khác giống như thế lần nữa.