Scroll to Top

Dùng 4 ô tô chở hơn 20 thanh niên vào làng đánh người

Published on Thứ Tư, 30 Th3 2016 11:15 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Dùng 4 ô tô chở hơn 20 thanh niên vào làng đánh người

Theo tờ xo so đưa tin Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đến hiện trường phát hiện 4 chiếc xe ô tô này đang lao nhanh tẩu thoát về TP Pleiku.

Ngày 28/3, Đại tá Dương Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ việc hơn 20 thanh niên xông vào nhà, đánh gây thương tích ông Nguyễn Ngọc Ánh (SN 1964, trú xã Chư Đăng Ya), khiến ông này phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 18h ngày 27/3, hàng chục thanh niên đi trên 3 chiếc xe của hãng taxi Mai Linh và 1 xe ô tô bán tải đã xông vào nhà hành hung ông Ánh khiến ông này bị thương.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.
đánh người
Ảnh minh họa.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đến hiện trường phát hiện 4 chiếc xe ô tô này đang lao nhanh tẩu thoát về TP Pleiku. Từ thông tin của người dân về chiếc xe taxi Mai Linh BKS 81A-009.74, Công an huyện Chư Pah đã làm việc với tài xế của hãng taxi Mai Linh Gia Lai. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây. Tài xế cho biết, có nhiều đối tượng sử dụng hung khí yêu cầu gọi thêm một chiếc xe khác tới để cùng chở đi. Khi đến một cây xăng ở xã Trà Đa (TP Pleiku) thì dừng lại.

Tại đây, 1 xe bán tải (chưa rõ biển số) và 1 xe taxi Mai Linh khác chờ sẵn và đi trước dẫn đường vào nhà ông Nguyễn Ngọc Ánh. Khi đến nơi, nhóm thanh niên này cầm theo hung khí cùng xông vào nhà ông Ánh. Khoảng 15 phút sau, cả nhóm chạy ra xe, yêu cầu chạy về hướng TP Pleiku

Khi chạy đến hết đường Đào Duy Từ (xã Tân Sơn, TP Pleiku), chiếc xe bán tải dừng lại, nhóm thanh niên cùng nhảy xuống đường, mỗi người nhặt vài cục đá rồi yêu cầu lái xe quay lại nhà ông Ánh.Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây. Tuy nhiên, khi 4 chiếc xe này vừa đến gần nhà ông Ánh thì bị thanh niên địa phương chặn ném đá nên đã quay đầu bỏ chạy về phố. “Hiện ông Ánh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, Công an đang tạm giữ 2 xe taxi Mai Linh để tiến hành điều tra”, Đại tá Tuấn nói.