Scroll to Top

Espanyol rơi vào tay người Trung Quốc

Published on Thứ Tư, 20 Th1 2016 14:09 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Espanyol rơi vào tay người Trung Quốc

Tờ El Mundo Deportivo đưa tin tỷ phú Chen Yansheng sẽ chính thức sở hữu đội bóng Espanyol trong hôm nay (20/1).  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Espanyol rơi vào tay người Trung Quốc. Ảnh: Internet.
Espanyol rơi vào tay người Trung Quốc. Ảnh: Internet.

Theo đó, doanh nhân Chen Yansheng sẽ sở hữu 56.2% cổ phần của đội bóng xứ Catalan, qua đó, nắm quyền điều hành đội bóng trong thời gian tới. Theo tờ ket qua bong da hom nay Ông Chen Yansheng sẽ có mặt trên khán đài sân Cornella để theo dõi trận Espanyol gặp Villarreal diễn ra vào chủ nhật tuần sau.

Với Espanyol, việc có chủ mới hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho họ trong thời gian tới. Đội bóng này được tin rằng đang mắc nợ và điều đó khiến CLB không có tài chính để mua những tên tuổi hòng tăng cường sức mạnh đội hình. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây

Chính vì vậy, sự xuất hiện của doanh nhân Chen Yansheng nhiều khả năng giải vây cho ngân sách khó khăn của đội bóng, đồng thời bơm thêm tiền để Espanyol tiến hành xây dựng lại đội hình. Mục tiêu của doanh nhân Chen Yansheng là cố gắng giúp đội nhà thoát khỏi cái bóng quá lớn của kình địch cùng thành phố Barcelona.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.