Scroll to Top

FLC Thanh Hóa gặp CLB TP HCM mở cửa tự do cho CĐV

Published on Thứ Sáu, 01 Th4 2016 14:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở FLC Thanh Hóa gặp CLB TP HCM mở cửa tự do cho CĐV

Để tri ân các fan hâm mộ the thao đã cổ vũ cho đội thời gian qua, lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã quyết định mở cửa sân tự do trong trận gặp TPHCM tại Cúp quốc gia 2016.

FLC Thanh Hóa gặp CLB TP HCM mở cửa tự do cho CĐV

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, cuối tuần này làng bóng đá nội sẽ trở lại với các trận đấu ở lượt trận đầu tiên tại Cúp quốc gia 2016. Một trong những trận đấu đáng chú ý ở lượt trận đấu này là cuộc đối đầu giữa FLC Thanh Hóa gặp CLB TPHCM trên sân Thanh Hóa vào chiều ngày 2/4.

FLC Thanh Hóa mở cửa sân tự do trận gặp TPHCM Để tri ân cổ động viên bóng đá Thanh Hóa, Ban Tổ Chức trận đấu đã quyết định mở cửa miễn phí đón khán giả vào sân theo dõi và cổ vũ cho hai đội.

Ở mùa giải năm nay, với những bản hợp đồng mới FLC Thanh Hóa được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch ở những đấu trường tham gia. Tại V.League đội bóng xứ Thanh đã toàn thắng ở cả 3 trận đã đấu.

Trong khi đó, để chuẩn bị cho trận đấu này, đoàn quân của HLV Lư Đình Tuấn đã có mặt tại Thanh Hóa từ chiều ngày 31/3 vừa qua. Đây không phải là sân chơi mà thầy trò ông Lư Đình Tuấn đặt mục tiêu tiến sâu. Nhưng cuộc đối đầu với Thanh Hóa được coi là màn tổng duyệt cho CLB TP HCM trước khi bước vào chiến dịch giành vé thăng hạng lên thi đấu tại V.League mùa giải 2017 ở giải hạng Nhất 2016.

Dù tài chính không dư dả, nhưng lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết, sẽ đảm bảo tốt cho các cầu thủ yên tâm thi đấu. Theo đó, mỗi trận thắng bất kể sân nhà hay sân khách đội sẽ được thưởng 250 triệu đồng.

Theo đánh giá của giới chuyên môn trong nước, đây là mức thưởng khá tốt so với mặt bằng chung của hạng Nhất. Thậm chí mức thưởng này còn cao hơn rất nhiều so với một số đội ở V.League.

Để động viên tinh thần của các cầu thủ, một ông bầu đã thưởng cho toàn đội 100 triệu đồng trong ngày lễ xuất quân. Đây là một động lực lớn để đoàn quân của HLV Lư Đình Tuấn bước vào mùa giải mới.