Scroll to Top

Grujic suýt không thể gia nhập Liverpool

Published on Thứ Ba, 12 Th1 2016 11:39 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Grujic suýt không thể gia nhập Liverpool

Marko Grujic cho biết buổi kiểm tra y tế của anh tại Liverpool suýt tý nữa đã phải hủy bỏ vì căn bệnh của anh. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Bị bệnh lạ, Grujic suýt không thể gia nhập Liverpool. Ảnh: Internet
Bị bệnh lạ, Grujic suýt không thể gia nhập Liverpool. Ảnh: Internet

Marko Grujic là một trong những tân binh đầu tiên được Liverpool mang về Anfield trong tháng Giêng này. Anh ký hợp đồng với đội bóng nước Anh với mức giá 5.1 triệu bảng từ Red Star Belgrade.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Theo những chia sẻ mới đây từ chính Grujic, việc ký hợp với Liverpool suýt đã không thể thực hiện khi anh gặp khó khăn trong lúc kiểm tra y tế, cụ thể là trong lúc chụp MRI. Lý do là vì anh mắc phải căn bệnh sợ không gian hẹp.

Theo tờ ket qua bong da hom nay   “Khi tôi bắt đầu tiến trình MRI. Suýt nữa thì tôi đã thốt lên rằng tôi không không muốn làm điều này. Tôi Thật sự rất sợ. Tôi không thể ở trong chiếc máy đó dù chỉ 1 phút.”

“Tôi gọi bác sĩ và rất hoảng sợ. Họ đã trấn an tôi suốt 20 phút trước khi tôi chấp nhận thực hiện một lần nữa. Cuối cùng thì với một chút nỗ lực và một chút phương thức đặc biệt từ các bác sĩ, tôi đã vượt qua.”

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.