Scroll to Top

Hamburg trên bờ vực xuống hạng

Published on Thứ Hai, 12 Th3 2018 16:03 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Hamburg trên bờ vực xuống hạng

Thất bại 0-6 trước Bayern khiến điểm số mà Hamburg giành được sau 26 vòng đấu vẫn dừng lại ở con số khiêm tốn: 18 điểm.

Trận đấu với Bayern cho thấy rất nhiều vấn đề của Hamburg. Ngoài trình độ yếu kém và để thua 6 bàn dễ dàng thì Khủng long đang rơi vào tình thế rã đám, buông xuôi. Các cầu thủ Hamburg hiện tại không chiến đấu vì lịch sử hào hùng, vì danh dự mà dễ dàng chấp nhận buông xuôi. Cái thua từ ý chí, tinh thần là thất bại lớn nhất của Hamburg trong trận đấu mà ngay từ trước khi bóng lăn không ai tin họ có thể giành được dù chỉ 1 điểm.
Đề xuất cho bạn: link sopcast hôm nay
Nhưng điều quan trọng với Hamburg là họ đang kém vị trí có suất play-off trụ hạng tới 7 điểm. Một khoảng cách không phải không thể san lấp khi vẫn còn 8 vòng đấu ở phía trước, nhưng với những gì Khủng long đang thể hiện, thì đó là bất khả thi.
Hamburg trên bờ vực xuống hạng
Dù Bundesliga vẫn còn 8 vòng đấu nữa, nhưng dường như Hamburg đã “buông súng” trong cuộc chiến trụ hạng. Căn bệnh nan y, với sự quản lý lỏng lẻo, thượng tầng rối rắm và cả những đầu tư sai lầm đang khiến kịch bản Bundesliga lần đầu tiên trong lịch sử vắng bóng Hamburg trở nên rõ ràng.
Chia sẻ trên bong da va cuoc song sau thất bại 0-6 trước Bayern, những thông tin về việc HLV Bernd Hollerbach có thể bị sa thải đã xuất hiện. Nhưng nên nhớ, Hamburg mới chỉ bổ nhiệm Hollerbach cho giai đoạn lượt về, sau khi Markus Gisdol bị sa thải. Những thay đổi trên băng ghế HLV không thể vực dậy được Hamburg. Tính đến nay, Khủng long đã trải qua chuỗi 13 trận không thắng với chỉ 1 điểm và 1 bàn thắng trong 5 trận gần nhất.