Scroll to Top

Hiệp sĩ tóm “cán bộ hải quan”

Published on Thứ Sáu, 25 Th3 2016 09:18 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Hiệp sĩ tóm “cán bộ hải quan”

Theo tờ xo so đưa tin Nhóm “hiệp sĩ” ở TP HCM đã phối hợp với công an bắt quả tang kẻ giả danh cán bộ hải quan TP HCM lừa đảo tiền một phụ nữ. 

Ngày 24/3, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tấn Đạt (25 tuổi, ngụ quận 1) để điều tra, xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Đạt làm quen rồi giới thiệu với chị N.P.T. (ngụ quận 3) là Đạt làm cán bộ hải quan TP HCM và cơ quan có thu giữ lô hàng nhập lậu iPhone 6s Plus nên Đạt đang tìm người để thanh lý với giá rẻ hơn ngoài thị trường là 10 triệu đồng/chiếc.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

1
Nguyễn Tấn Đạt tại cơ quan điều tra.

Tin lời, chị T. đưa trước cho Đạt 50 triệu đồng. Những ngày tiếp theo, Đạt liên tục gọi điện hối thúc chị T. chuyển thêm 80 triệu đồng để lấy lô hàng ra, nếu không sẽ có người khác lấy.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Nghi ngờ bị lừa đảo, chị T. đã liên hệ với “hiệp sĩ” Nguyễn Việt Sin nhờ hỗ trợ bắt Đạt.

2
Số tiền nhóm “hiệp sĩ” và công an bắt quả tang Đạt nhận.

Đêm 23/3, chị T. hẹn Đạt ra một quán cà phê trên đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1) để giao dịch.Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây. Khi Đạt vừa nhận tiền, lập tức bị nhóm “hiệp sĩ” phối hợp cùng lực lượng công an bắt quả tang.

Tại trụ sở công an, Đạt khai để lừa chị T., hắn scan những giấy tờ giả như phiếu xuất kho, ủy quyền…để lừa đảo, chiếm đoạt tiền. Đáng nói, sau khi biết Đạt sa lưới, nhiều nạn nhân cũng đã đến công an tố cáo hành vi lừa đảo của Đạt.