Scroll to Top

HLV Hodgson không muốn nói gì trước cuộc đại chiến Wales

Published on Thứ Năm, 16 Th6 2016 11:54 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở HLV Hodgson không muốn nói gì trước cuộc đại chiến Wales

Trong buổi trả lời họp báo trước trận đấu, HLV Roy Hodgson cho biết mình không hề quan tâm đến những lời phát biểu đầy thách thức của Gareth Bales bên phía Wales.

HLV Hodgson không muốn nói gì trước cuộc đại chiến Wales

Ở lượt trận thứ hai bảng B, Anh vs xứ Wales. Ở lượt đấu đầu tiên, Tam sư để Nga cầm hòa 1-1. Chính vì vậy, họ buộc phải đánh bại xứ Wales để rộng cửa đi tiếp vào vòng 1/8 tại EURO 2016. Tuy nhiên, không dễ để đánh bại Bale và đồng đội. Họ đang hưng phấn sau 3 điểm ở ngày ra quân và sẵn sàng đánh bại ĐT Anh.

Trong một phát biểu mới đây, tiền vệ Gareth Bale khẳng định xứ Wales đủ sức giành chiến thắng trước Tam sư. Ngôi sao của Real Madrid còn khẳng định không một cầu thủ nào của ĐT Anh đủ sức khoác áo xứ Wales.

Những lời phát biểu của Bale khiến rất nhiều NHM tuyển Anh bực tức. Nhưng phát biểu trước trận Anh vs xứ Wales, HLV Roy Hodgson khẳng định không quan tâm đến những lời phát biểu của tiền vệ Gareth Bale:

“Tôi chỉ quan tâm vào thế trận trên sân còn ai nói thế nào kệ họ. Ai cũng có quyền phát biểu và chúng ta chẳng có quyền gì để cấm họ. Sẽ là thất bại nếu chúng tôi để những lời phát biểu của Bale làm mất tập trung. Chúng tôi không có gì phải nghi ngờ về đam mê và quyết tâm của mình mỗi khi ra sân”.

Bale liên tục khiêu khích ĐT Anh

“ĐT Anh là một tập thể đoàn kết, có một chút tiếc nuối khi chúng tôi để Nga gỡ hòa ở những phút cuối cùng. Nhưng chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ. Mục tiêu của ĐT Anh là một chiến thắng đậm trước xứ Wales, với những con người đang có trong tay chúng tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó. Chúng tôi sẽ cho Bale thấy rằng thế trận trên sân quan trọng hơn những lời lẽ trước chuyền thông. Cậu ấy sẽ phải hối hận vì dám đe dọa chúng tôi”, vị chiến lược gia 68 tuổi tiếp tục.

Đội trưởng Wayne Rooney thì cho rằng:

“Bale là cầu thủ tốt, nhưng cậu ấy cần xem lại những lời phát biểu của mình. Xứ Wales là một tập thể mạnh, họ không chỉ có mình Bale. Nếu tập trung vào cậu ấy nhiều quá chúng tôi sẽ phải trả giá. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này. Đây sẽ là một trận đấu thú vị và chắc chắn mục tiêu của chúng tôi là một chiến thắng”.
Đây là thứ 2 Tam sư chạm trán với một đội thuộc Vương quốc Anh tại Euro sau khi đánh bại Scotland 2-0 năm 1996. Họ có thành tích đối đầu cực tốt với xứ Wales khi thắng 6, hòa 1, thua 1 trong 8 lần gặp nhau. Lần gần nhất, đội bóng của Bale đánh bại Anh đến vào năm 1984.