Scroll to Top

HLV Klopp đổ lỗi cho sự thiếu may mắn

Published on Thứ Hai, 29 Th2 2016 09:16 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở HLV Klopp đổ lỗi cho sự thiếu may mắn

HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất thất vọng khi Liverpool để thua trước Man City trong trận chung kết League Cup.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

HLV Klopp đổ lỗi cho sự thiếu may mắn. Ảnh: Internet.
HLV Klopp đổ lỗi cho sự thiếu may mắn. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Sau 143 ngày dẫn dắt Liverpool, Jurgen Klopp có cơ hội giúp đội chủ sân Anfield giành danh hiệu đầu tiên. Tuy nhiên, vận may đã không mỉm cười với ông.

Fernandinho đã giúp Man City có bàn mở tỉ số phút 49 và đến phút 83, Philippe Coutinho giúp Liverpool có bàn gỡ. Bất phân thắng bại sau 120 phút, hai đội bước vào loạt luân lưu may rủi. Và Liverpool đã là người thất bại khi Lucas Leiva, Philippe Coutinho, Adam Lallana đều sút hỏng.

HLV Juegen Klopp cho biết: “Chúng tôi thất vọng với trận thua. Nhưng dù sao, tôi cũng hài lòng với những gì các học trò đã thể hiện.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Trong hiệp một thì 2 đội đều có cơ hội. Sang hiệp hai, chúng tôi đã bị dẫn bàn nhưng đã cố gắng để làm mọi thứ và đã thành công.

Chúng tôi đã có cơ hội lớn với Divock và một vài tình huống khác nữa. Thật không may mắn, và đó là con đường dẫn đến thất bại của bạn ở một trận chung kết.”

Vị HLV người Đức không quên nhắn nhủ đến các học trò: “Bạn phải đứng lên. Chỉ có kẻ ngốc và ngớ ngẩn mới nằm xuống và chờ đợi thất bại tiếp theo.”

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.