Scroll to Top

HLV Pellegrini đã có bến đỗ mới

Published on Thứ Bảy, 05 Th3 2016 08:56 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở HLV Pellegrini đã có bến đỗ mới

Đã có đội bóng trải thảm đỏ mời HLV Manuel Pellegrinivề làm việc sau khi ông rời Manchester City, theo Daily Mail.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Pellegrini được Zenit chào đón. Ảnh internet.
Pellegrini được Zenit chào đón. Ảnh internet.

Theo tờ livescore  Sau khi kết thúc mùa giải này, HLV Manuel Pellegrini chắc chắn sẽ chia tay Man City bởi BLĐ CLB này đã xác nhận, HLV Pep Guardiola sẽ ngồi vào ghế nóng sân Etihad kể từ mùa giải 2016/17. Tuy nhiên, Pellegrini cũng không cần phải quá lo lắng cho tương lai của mình.

Theo đó, tờ Daily Mail đăng tải, CLB Zenit rất muốn hợp tác với HLV Pellegrini từ mùa bóng mới.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Cụ thể, ĐKVĐ Nga đã soạn sẵn hợp đồng 4 năm cùng mức lương vào khoảng 4 triệu euro/mùa nếu Pellegrini đồng ý lên thay Andre Villas-Boas.

Ngoài Zenit, một số CLB Anh cũng muốn có sự phục vụ của Pellegrini. Đặc biệt, ông chủ Roman Abramovich của Chelsea từng đánh tiếng về thương vụ này. Bản thân Pellegrini cũng rất muốn gắn bó với Premier League thế nhưng, lời mời chào hấp dẫn từ Zenit sẽ khiến chiếc lược gia người Chile suy nghĩ lại.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.