Scroll to Top

HLV Van Gaal: CĐV la ó tôi là phải!

Published on Thứ Hai, 25 Th1 2016 10:39 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở HLV Van Gaal: CĐV la ó tôi là phải!

Thua Southampton ngay trên SVĐ Old Trafford, HLV Louis Van Gaal đã bị chính CĐV nhà la ó dữ dội.

HLV Van Gaal: CĐV la ó tôi là phải!

Bàn thắng ở phút 87 của tân binh Charlie Austin phía Southampton đã khiến Man United “gục ngã” ngay sào huyệt Old Trafford trong một thế trận bong da nhạt nhoà ở vòng 23 Premier League vào tối 23-1. Thất bại 0-1 trước Southampton, “quỷ đỏ” đã bị đội top 4 Tottenham nới rộng khoảng cách lên đến 5 điểm.

Giờ đây, ghế nóng của HLV Van Gaal tại Old Trafford đang bị lung lay hơn bao giờ hết khi ông thầy người Hà Lan bị chính CĐV nhà la ó dữ dội lúc tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Man United và Southampton vang lên. Sau ty le bong da trận đấu, ngay cả HLV Van Gaal cũng phải đau đớn thừa nhận rằng ông đáng bị người hâm mộ chỉ trích.

“Họ chẳng làm gì sai cả. Chắc chắn họ thất vọng với kết quả của trận đấu và họ có quyền la ó tôi. Bạn biết đấy, ngày hôm nay chúng tôi đã thi đấu không tốt. Đây là một trận đấu tồi tệ khi chúng tôi không thể tạo ra các cơ hội uy hiếp khung thành đối phương và cả Southampton cũng thế, họ tạo ra được rất ít cơ hội. Vì thế lẽ ra ketquabongda trận đấu này nên kết thúc với tỉ số hoà không bàn thắng. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã thua.”Vị chiến lược gia 64 tuổi phát biểu.

Khi được hỏi liệu đây có phải là trận đấu tệ nhất của ông tại Old Trafford hay không, HLV Van Gaal cho biết: “Tôi cũng không biết nữa nhưng rõ ràng đây không phải là một trận đấu tốt của chúng tôi. Bóng đá không chỉ có phòng ngự mà còn phải tạo ra được cơ hội ghi bàn và hôm nay chúng tôi chẳng thể tạo ra được cơ hội nào cả. Tôi biết người hâm mộ thất vọng với trận đấu này và cả tôi cũng vậy. Sau trận đấu, tôi đã suy nghĩ đến việc làm thế nào để thay đổi điều này bởi vì chúng tôi phải thay đổi. Đó là công việc của tôi và hiện tại nó không dễ dàng chút nào cả. Chúng tôi đã khởi đầu năm mới khá thành công với 3 trận thắng và 1 trận hòa nhưng hôm nay chúng tôi lại không thể hiện được nhiều. Tôi không thấy được sự tự tin từ các cầu thủ.”