Scroll to Top

Hot: nữ mc 19 tuổi của Trung Quốc bất ngờ công khai đã mang bầu 9 tháng

Published on Thứ Ba, 30 Th5 2017 15:45 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Hot: nữ mc 19 tuổi của Trung Quốc bất ngờ công khai đã mang bầu 9 tháng

MC Vương Nhạc Nhạc và Dương Thanh Ninh đã sống với nhau như vợ chồng từ năm 2016. Vương Nhạc Nhạc và Dương Thanh Ninh cùng sinh năm 1998. Hai người yêu nhau sau khi hợp tác chung ở vai trò MC. Theo Sina, Vương Nhạc Nhạc dù là MC trẻ tuổi nhưng đã có nguồn thu ổn định khoảng 2.000 USD/ngày.

Mới đây, theo tin tức nóng tìm hiểu trên trang cá nhân, nữ MC 19 tuổi chia sẻ thông tin đã có bầu 8 tháng. Cô còn đăng tải một số hình ảnh khoe bụng bầu trước ống kính.

Trên trang Sina, nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi về trách nhiệm của cha mẹ hai bên gia đình. Theo họ, Vương Nhạc Nhạc và Dương Thanh Ninh còn chưa đủ chín chắn để có thể trở thành cha mẹ.

Bằng chứng là hôm 23/5, nhiều người chứng kiến Vương Nhạc Nhạc đánh bạn gái ngay giữa phố. Khi được can ngăn, MC chương trình truyền hình Hoa ngữ 19 tuổi mạnh miệng: “Vợ chồng nhà nào mà không cãi nhau, đánh nhau. Chuyện này không phải việc các người”. Vương Nhạc Nhạc còn đặt câu hỏi thắc mắc vì sao trên mạng xã hội có nhiều người dồn dập phê bình anh trên trang cá nhân.

“Không hiểu cha mẹ của họ đóng vai trò gì trong việc này. Hai đứa trẻ ở với nhau như vợ chồng và giờ sắp có con”, “Đánh đập bạn gái mang thai rồi còn cãi, thật thương cho Dương Thanh Ninh”, tờ Sina dẫn lời một số độc giả.

Nguồn: http://asianstar.info/nu-mc-19-tuoi-trung-quoc-bat-ngo-cong-khai-da-mang-bau-9-thang/