Scroll to Top

Hugh Jackman có khả năng trở thành Người sói mới

Published on Thứ Ba, 29 Th9 2015 10:13 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Hugh Jackman có khả năng trở thành Người sói mới

Diễn viên “Người sói” cân nhắc về việc kế nhiệm Daniel Craig trong vai James Bond trong loạt phim về điệp 007 sắp tới.

Hugh Jackman có khả năng trở thành Người sói mới

  • Mời bạn xem thêm nhiều video clip nong đang gây bão trên mạng.

Hugh Jackman đã liên tục đứng đầu các cuộc khảo sát của người hâm mộ chọn ra diễn viên thủ vai điệp viên 007 tiếp theo, và chính anh cũng thấy đây là cơ hội thú vị. Trả lời phỏng vấn quảng bá cho phim mới Pan ra rạp đầu tháng 10 này, tài tử Australia chia sẻ anh chưa nhận được đề nghị chính thức nào từ ê-kíp, nhưng anh thấy đây là cơ hội thú vị.

“Nếu được mở lời tôi chắc chắn sẽ suy nghĩ, không diễn viên nào lại nói không trước lời đề nghị đóng một vai mang tính biểu tượng như thế” – anh nói.

Hugh Jackman hé lộ khả năng trở thành James Bond mới

Nếu như nam diễn viên Người sói nhận lời vào vai James Bond sẽ thu hút được thêm một lượng lớn fan cho bộ phim này
Jackman tiết lộ anh từng được đoàn phim về chàng James Bond ngỏ lời trong quá khứ, nhưng đành từ chối vì bận quay X-Men 2.

Tài tử da màu Idris Elba gần đây cũng bị đồn sẽ là Bond tiếp theo, đặc biệt sau khi chính Daniel Craig đề cử anh nối nghiệp mình trong cuộc phỏng vấn với tờ Hollywood Reporter.

Idris đã lên tiếng đính chính đây mới chỉ là khả năng và anh vẫn chưa được liên hệ chính thức. Biên kịch Hollywood – Anthony Horowitz gây bão khi bày tỏ ý kiến rằng Idris không phù hợp thủ vai điệp viên huyền thoại do ngoại hình quá “đường phố”. Ông đã phải công khai xin lỗi Idris vì phát ngôn phân biệt màu da.

Nguồn: Zing.vn