Scroll to Top

Huyết chiến – Phim võ thuật hay

Published on Thứ Hai, 10 Th8 2015 07:57 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Huyết chiến – Phim võ thuật hay

Huyết chiến

Tên Phim: Huyết Chiến
Tên Tiếng Anh: Fatal Move
Năm sản xuất: 2008
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật hay
Quốc gia: phim bo hong kong , phim Trung Quốc
Thời lượng: 116 phút
Đạo diễn: La Thị Diệu

NỘI DUNG PHIM:

Huyết Chiến là một bộ phim vo thuat hay có nội dung phim nói về đại ca Lung, người đứng đầu Hội Tam Hoàng, một tổ chức thuộc thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa.

Xem phim này bạn sẽ thấy Tung là một tay nghiện trò chơi còn Tin Hung là một anh chàng giỏi võ thuật. Tình cảm gắn bó, giàu lòng nghĩa khí của bộ ba Lung, Tung và Tin Hung đã giúp họ trở nên khét tiếng trong giới xã hội đen. Cũng như bao người đứng đầu khác, Lung cũng bị ganh ghét bởi những thuộc hạ của mình. Những thành viên trong Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy gai mắt đối với Lung, và muốn lật đổ thế lực của Lung càng sớm càng tốt. Vậy là cuộc chiến không khoan nhượng để tranh giành thế lực trong Hội Tam Hoàng bắt đầu diễn ra trong phim hay này. Trong khi đó, cảnh sát với sự chỉ huy của thanh tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu của thế giới ngầm, lập lại trật tự cho xã hội….

Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim võ thuật hay Huyết chiến trên trang iphim.vn ngoài ra các bạn có thể xem phim kinh di với chất lượng HD trên iphim.vn

Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!