Scroll to Top

Jurassic World 4 ra mắt khán giả Việt Nam

Published on Thứ Hai, 15 Th6 2015 01:16 Sáng / No Comments

Jurassic World 4” nhiều khả năng sẽ trở thành bộ phim hay có thành tích ra mắt tốt nhất trong tháng 6 từ trước tới nay tại khu vực Bắc Mỹ.

Chỉ trong riêng hôm ra mắt 12/6, phần bốn của loạt Công viên kỷ Jura ước tính thu về đến 70 triệu USD tại quê nhà Bắc Mỹ. Giới quan sát cho rằng bộ phim hoàn toàn có thể thu tới 162 triệu USD sau khi ba ngày cuối tuần trôi qua.

‘Thế giới khủng long’ có thể thu 162 triệu USD sau ba ngày
Những chú khủng long đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trong cuối tuần này.

Nếu điều này trở thành sự thực, đây sẽ là bộ phim moi nhat có thành tích ra mắt cao nhất trong tháng 6 từ trước tới nay. Hiện kỷ lục thuộc về Man of Steel, bom tấn về Siêu Nhân, với 116,6 triệu USD hồi tháng 6/2013. Đồng thời, Jurassic World sẽ có màn ra quân cao thứ hai trong năm 2015, chỉ xếp sau siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron với 191,3 triệu USD.

Trước đó, những buổi chiếu sớm trong ngày thứ năm 11/6 đem về choJurassic World 18,5 triệu USD. Con số này thậm chí còn cao hơn gần 3 triệu USD so với những gì Fast & Furious 7 đã làm được hồi tháng 4. Rất có thể thành tích tại Bắc Mỹ của Jurassic World sẽ còn cao hơn cả phần bảy của loạt phim hành động , phim kiem hiep tốc độ.

Có kinh phí sản xuất 150 triệu USD, phần bốn của Công viên kỷ Jurađược trình chiếu tại 13.551 cụm rạp, con số kỷ lục trong lịch sử hãng Universal. Bộ phim ra mắt sau Jurassic Park III 14 năm, nhưng dường như những chú khủng long không hề bị người hâm mộ lãng quên. Đây được cho là thành công tiếp theo của Universal trong năm 2015, sau Fifty Shades of GreyFast & Furious 7.

Tại Việt Nam, Jurassic World khởi chiếu từ 12/6 với tựa đề Thế giới khủng long.