Scroll to Top

“Sở Kiều truyện”: Sở Kiều đau đớn khi biết tin Nguyên Thuần công chúa bị cưỡng đoạt

Published on Thứ Sáu, 14 Th7 2017 14:50 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở “Sở Kiều truyện”: Sở Kiều đau đớn khi biết tin Nguyên Thuần công chúa bị cưỡng đoạt

Bao phu nu online cho biết, Yến Tuân thật lòng muốn đưa anh em Nguyên Tung – Nguyên Thuần trở về Trường An hay tất cả chỉ là giả dối?

Trải qua 3 năm nhẫn nhục và chờ đợi, cuối cùng Yến Tuân cũng chờ được đến ngày đứng lên tạo phản chống lại Ngụy đế, cùng Sở Kiều trở lại Yến Bắc.

Nhưng lúc này, người ta đã không còn nhận ra Yến Tuân nữa, vẫn là gương mặt ấy, còn tính cách đã trở nên độc ác và tàn nhẫn.

Trong tập 45 vừa chiếu, Nguyên Tung giả làm binh sĩ Yến Bắc hành thích Yến Tuân nhưng không thành, còn bị chém đứt một cánh tay.

Cùng lúc đó, Nguyên Thuần xuất hiện chỉ vì nàng cũng muốn đến tìm Yến Tuân, nghĩ rằng bản thân là vợ của chàng, dù chàng đi đâu cũng phải đi cùng đến đó.

Thay vì giết Nguyên Tung ngay tại chỗ, Yến Tuân lại gây bất ngờ khi sai quân hộ tống anh em Nguyên Thuần trở về Trường An.

Nhưng nào ngờ giữa đường, Nguyên Thuần bị chính quân của Yến Tuân cưỡng bức. Khi Sở Kiều phát hiện ra thì tất cả đã quá muộn.

Theo như lời của đám người kia thì bọn họ làm chuyện này đều là do lệnh của Yến Tuân. Quá tức giận, Sở Kiều cho người xử tử bọn họ.  Nàng thật sự không hiểu, rốt cuộc mệnh lệnh mà Yến Tuân đưa ra lúc ấy có nghĩa là gì, chàng thật lòng muốn thả Nguyên Tung và Nguyên Thuần hay chỉ muốn giết cả hai? Trước khi gặp Nguyên Thuần, Sở Kiều đã bỏ ngoài tai sự ngăn cản của Yến Tuân, quay về Trường An để cứu Tú Lệ quân.

Bao phu nu gia dinh cho biết, Yến Tuân bỏ rơi Tú Lệ quân vì không chấp nhận nổi sự phản bội năm xưa nhưng Sở Kiều lại không như vậy. Nàng và Tú Lệ quân gắn bó, không thể bỏ rơi như thế được. Sở Kiều trở về khi Tú Lệ quân đang bị người của Vũ Văn Hoài vây hãm. Đơn độc một mình, nàng quyết chiến với Vũ Văn Hoài và nhanh chóng giết chết hắn. Trong lúc hiểm nguy, nàng vẫn cứu được Tú Lệ quân.

Sở Kiều đã giải thích cho Hạ Tiêu cùng các binh sĩ của Tú Lệ quân, nói rằng Yến Tuân không hề bỏ rơi họ như bọn họ đã nghĩ trước đó. Mặc kệ mọi nghi vấn, Tú Lệ quân vẫn tỏ ra rất tin tưởng Yến Tuân. Họ cũng vô cùng tin tưởng vào tài trì của Sở Kiều, muốn tôn nàng lên làm thống lĩnh.

Sở Kiều đã dần “lột xác” trở nên dũng mãnh hơn, bản thân nàng cũng đã nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Sau đó, nàng để Tú Lệ quân đi gặp Yến Tuân, còn bản thân thì đưa Nguyên Thuần và Nguyên Tung đến một chỗ an toàn.

Sở Kiều cứu thoát Tú Lệ quân, giết chết Vũ Văn Hoài khiến nàng trở thành cái gai trong  mắt Vũ Văn Chước. Nhưng Vũ Văn Nguyệt vẫn ra sức bảo vệ nàng, và dành tình yêu cho nàng. Cũng bởi vì một phần do Sở Kiều khiến Vũ Văn Nguyệt và Vũ Văn Chước cãi nhau.

Sở Kiều hộ tống Nguyên Thuần và Nguyên Tung đến Trường An. Sau khi nàng rời khỏi, Nguyên Thuần gặp được Tương vương Nguyên Triệt, kể rằng mọi thứ xảy ra đều là do Sở Kiều gây nên.  Cùng lúc ấy, Lan thục nghi không cứu được con trai nên đổ hết trách nhiệm lên mẹ con của Sở Kiều, nhất định sẽ không để nàng được sống yên ổn.