Scroll to Top

Klopp sẽ tiếp Arsenal bằng một cách rất riêng biệt

Published on Thứ Tư, 13 Th1 2016 14:40 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Klopp sẽ tiếp Arsenal bằng một cách rất riêng biệt

HLV Juergen Klopp thừa nhận Liverpool của ông sẽ không có cơ hội nếu cố bắt chước lối chơi dựa trên khả năng kiểm soát bóng của Arsenal.

Klopp sẽ tiếp Arsenal bằng một cách rất riêng biệt

Klopp thích thú với việc tìm cách hóa giải Arsenal

Đội bóng đang dẫn đầu giải Ngoại hạng sẽ hành quân tới Anfield vào đêm nay để tìm kiếm chiến thắng trên hành trình hướng đến ngôi vô địch lần đầu tiên sau rất nhiều lần chuyen nhuong cụ thể là 12 năm. Trước cuộc đối đầu được chờ đợi này, Klopp nói rằng Liverpool không ở cùng một trình độ như Arsenal về khả năng kiểm soát bóng.

Nhà cầm quân người Đức giải thích rằng ông ngày càng tôn trọng HLV Arsene Wenger của Arsenal nhiều hơn kể từ khi nếm trải môi trường the thao bóng đá độc đáo ở Anh, về cái cách đồng nghiệp người Pháp đối phó với lịch thi đấu dày đặc trong dịp cuối năm cũng như duy trì sức mạnh chiều sâu đội hình.

Dẫu vậy, Klopp tin rằng Liverpool không thể chia sẻ cùng một công thức với Arsenal. Ông nhận định: “Arsenal và Arsene có phong cách riêng của họ, đó là thứ bóng đá sở hữu bóng. Do vậy, rất rõ ràng rằng nếu chúng tôi chơi theo phong cách như thế, chúng tôi sẽ không có cơ hội bởi họ đã đá như thế từ rất lâu rồi”.

“Arsenal không chỉ giỏi cầm bóng, vấn đề là họ cũng phản công quá tốt. Ai cũng biết điều đó”.

“Đây là công việc của tôi và tôi yêu thích việc tìm ra phương pháp để ngăn chặn và phá vỡ kế hoạch của họ. Tôi thực sự thích điều này”.

Trước khi bước vào trận đấu với Arsenal đêm nay ty so truc tuyen của họ vẫn giữ nguyên, Liverpool nhận một số tin vui về lực lượng khi Mamadou Sakho, James Milner và thủ quân Jordan Henderson đều đã trở lại tập luyện tích cực. Nhưng tin mới nhất là tiền đạo Divock Origi phải lên bàn phẫu thuật đầu gối và sẽ nghỉ 1 tháng.