Scroll to Top

Lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Published on Thứ Hai, 04 Th9 2017 11:07 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Việc lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy giúp tăng cường năng lượng xua tan khắc chế để mang lại tài lộc là vô cùng cần thiết.

1. Màu sắc

Người mệnh thủy hợp với các màu xanh dương, xanh lam, đen. Đây là những màu bản mệnh mang ý nghĩa phù hộ, hỗ trợ năng lượng bản mệnh thủy.

Theo quan niệm ngũ hành: “Kim sinh thủy” chính vì vậy những màu sắc như trắng, vàng sẽ là màu sắc tương sinh giúp thúc đẩy, hỗ trợ con đường phong thủy về tiền tài, danh vọng cho người mệnh thủy

2. Những loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy

Đá thạch anh được hình thành sâu trong mặt đất hàng vạn năm. Thạch anh mang trong mình nguồn dương khí và năng lượng vũ trụ rất mạnh. Nó luôn luôn thu hút nguồn năng lượng tương đồng ở xung quanh chính vì thế vòng tay đá thạch anh là vật phẩm phong thủy cho mệnh Thủy thu hút tài lộc, sức khỏe rất được ưa chuộng.

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy mang lại tài lộc cho người mệnh Thủy

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Người mệnh thủy nên chọn thạch anh màu trắng, vàng sáng hoặc thạch anh xám khói để xua tan tà khí, hỗ trợ năng lượng, nâng cao sức khỏe. Khi mang chiếc vòng tay thạch anh bên mình sẽ giúp người mệnh thủy nâng cao khả năng tư duy, phân tích, cân bằng tinh thần và hơn nữa là nâng cao sức khỏe.

Đá Aquamarine được hình thành sâu trong lòng đất nên mang trong mình nguồn năng lượng thanh khiết, tốt lành.

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy mang lại tài lộc cho người mệnh Thủy

Vòng tay đá Aquamarine giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp tĩnh tâm, giảm căng thẳng, giúp tập trung trong công việc. Chính vì thế sẽ giúp người mệnh thủy thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra vòng tay đá Aquamarine còn mang trong mình màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác dễ chịu cho người đeo nó.