Scroll to Top

Luke Shaw sắp trở lại

Published on Thứ Năm, 04 Th2 2016 11:11 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Luke Shaw sắp trở lại

Với tình hình hồi phục như hiện nay, rất có thể Luke Shaw sẽ trở lại thi đấu vào tháng đầu tháng 03 tới. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Hồi phục thần tốc, Luke Shaw sắp trở lại. Ảnh: Internet.
Hồi phục thần tốc, Luke Shaw sắp trở lại. Ảnh: Internet.

Sau khi bị gãy chân trong trận đấu giữa Man Utd và PSV hồi tháng 09/2015, Luke Shaw được thông báo là sẽ cần phải mất ít nhất gần một năm mới có thể trở lại luyện tập và thi đấu. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Tuy nhiên trong nhiều tháng qua, sự hồi phục thần tốc của hậu vệ trẻ người Anh đã khiến chính các bác sĩ điều trị cho anh cũng phải sững sốt. Mới đây, tức chỉ sau khoảng 4 tháng, Luke Shaw đã có thể trở lại luyện tập tại khu tập luyện Carrington của Man Utd.

Theo những thông tin mới nhất, trong trường hợp không có gì xấu bất ngờ xảy ra, rất có thể Luke Shaw sẽ trở lại thi đấu sau 1 tháng nữa, tức vào đầu tháng 03/2016.

Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơn dành cho HLV Van Gaal, khi hiện ông đang phải đối mặt với cơn khủng hoảng rất lớn nơi hàng hậu vệ và vẫn chưa mua được thêm cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.