Scroll to Top

M.U khiến Rashford thiệt thòi

Published on Thứ Bảy, 05 Th3 2016 09:07 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở M.U khiến Rashford thiệt thòi

Rất có khả năng Marcus Rashford sẽ không được BLĐ Man United tăng lương gấp 10 như dự kiến. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Rashford sẽ không được nhận mức lương cao. Ảnh internet.
Rashford sẽ không được nhận mức lương cao. Ảnh internet.

Marcus Rashford đang là cái tên gây sốt của Man United sau ghi tới 4 bàn chỉ trong 3 trận. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Cụ thể, Rashford lập cú đúp trong trận đại thắng Midtjylland 5-1 và cũng làm được điều tương tự khi Quỷ đỏ hạ gục Arsenal 3-2.

Với màn trình diễn chói sáng đó, nhiều nguồn tin khẳng định, BLĐ Man United dự tính tăng lương gấp 10 lần cho Rashford lên thành 15.000 bảng/tuần. Tuy vậy, tờ Goal đưa tin, đội chủ sân Old Trafford đang rất cân nhắc về quyết định này.

Theo tờ  ket qua bong da anh, BLĐ đội bóng không muốn lặp lại sai lầm như trường hợp của Macheda và Januzaj (được tăng lương quá cao chỉ sau vài trận đá tốt). Được biết, chỉ vài tháng ra mắt Quỷ đỏ, Macheda đã đút túi 20.000 bảng/tuần, trường hợp của Januzaj là 50.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này không duy trì được phong độ cao sau khi được tưởng thưởng bản hợp đồng mới. Vì thế, để tránh đi vào vết xe đổ trên, Rashford có khả năng chỉ nhận được mức lương khiêm tốn nhưng sẽ tăng dần theo những đóng góp.

Đây được coi là nước cờ khôn ngoan của Man United, qua đó giúp các cầu thủ trẻ không quá lóa mắt vì đồng tiền mà phải hết sức tập trung vào việc phát triển sự nghiệp.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.