Scroll to Top

Minh Béo bị tố lạm dụng tình dục

Published on Thứ Bảy, 02 Th4 2016 14:28 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Minh Béo bị tố lạm dụng tình dục

Lúc này khi chỉ có có một mình, hẳn Minh Béo cũng phải đối diện với những nối sợ của riêng anh…  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Trong khi dư luận Việt Nam và truyền thông quốc tế vẫn còn đang ồn ào với thông tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vì tội ẩu dâm tại Mỹ, thì lúc này, hẳn nam danh hài cũng đang phải đối diện với những nỗi sợ của riêng mình khi vướng vào vòng lao lý chỉ vì những hành động thiếu suy nghĩ.

Nỗi sợ làm khổ gia đình

Theo thông tin có được, gia đình Minh Béo tại Việt Nam đã gom tiền gửi qua Mỹ để tìm luật sư giỏi tại Mỹ đứng ra bào chữa cho anh. Được biết chi phí vụ kiện có thể dao động từ 100.000 USD đến 200.000 USD (gần 4,5 tỉ đồng), đây là một con số vô cùng lớn nên mọi người cũng phải chạy tiền khắp nơi để lo cho nam danh hài. Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Được biết, trong nhà Minh Béo lúc này ai cũng buồn và lo lắng, tâm trạng như ngồi trên đống lửa, cuộc sống của từng cá nhân cũng bị ảnh hưởng không ít. Riêng mẹ Minh Béo rất suy sụp, trước thông tin con bị bắt và có khả năng phải lãnh án tù, bà sốc nặng và khóc rất nhiều vì thương con trai.

Minh Béo và mẹ.
Minh Béo và mẹ.

Theo  tờ chot so mien bac Là một người con có hiếu, nếu với công việc Minh Béo nhiệt tình bao nhiêu thì trong nhà, anh cũng tình cảm bấy nhiêu, đặc biệt là sự ân cần và chu đáo đối với mẹ mình. Nhiều người quen của Minh Béo khẳng định, trước giờ họ chưa thấy ai yêu thương và chăm sóc mẹ được như anh.

Ấy vậy mà giờ đây, nếu thật sự bị kết tội và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, thì khả năng chăm lo cho mẹ, cho gia đình của Minh Béo cũng không còn. Thậm chí từ hình ảnh một người con nằm lòng đạo hiếu, Minh Béo giờ đây bị nhiều người gọi là nghịch tử vì đã gây ra nỗi đau lớn cho cả gia đình.

Những người bạn thân được gặp Minh Béo vào thứ 7 tuần trước cho hay, anh đã khóc rất nhiều, tinh thần khá suy sụp. Có lẽ, những nỗi lo sợ khi phải đối diện với mẹ, với anh, với gia đình, những người luôn đặt niềm tin ở mình đã đã khiến Minh Béo không thể kìm chế được cảm xúc của bản thân mà bật khóc.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Nỗi sợ về một cuộc sống trong tù tại Mỹ

Tại Mỹ, các tội liên quan tới tình dục thường bị xử rất nặng mà đặc biệt liên quan tới trẻ em càng bị xử phạt nặng hơn. Nếu bị khép tội, điều kinh khủng đang đợi Minh Béo với tội danh làm dụng tình dục trẻ em không chỉ là những ngày dài đằng đẵng ngồi bóc lịch trong tù mà chính là cuộc sống trong tù không hề dễ chịu chút nào.

Tù nhân lạm dụng tình dục trẻ em bị các tù nhân khác khinh rẻ, đánh đập và cưỡng hiếp.
Tù nhân lạm dụng tình dục trẻ em bị các tù nhân khác khinh rẻ, đánh đập và cưỡng hiếp.

Theo chính các tờ báo Mỹ, có rất nhiều quy tắc ngầm dành cho các tù nhân bị kết tội lạm dụng tình dục trong các nhà tù ở Mỹ. Mà kinh khủng nhất chính là những tù nhân này sẽ bị phạt bằng chính bạn tù của mình. Đã có nhiều trường hợp tù nhân lạm dụng tình dục bị những bạn tù khác thi nhau liên tục đánh đập rồi cưỡng hiếp, dùng chính những thủ đoạn ác nhân mà họ đã từng dùng với những đứa trẻ để trừng trị, đây được cho là quả báo và được nhiều người đồng tình. Đã có không ít những phạm nhân vào tù vì tôi lạm dụng tình dục phải bỏ mạng trong thời gian chịu án vì sự coi thường, khinh rẻ và cách đối xử tàn nhẫn đến từ những bạn tù.

Không chỉ chịu đối xử thậm tệ từ bạn tù, các tù nhân bị kết tội lạm dụng tình dục cũng sẽ nhận phải thái độ không mấy mặn mà từ quản ngục.

Nỗi sợ trở về Việt Nam, đối diện với cái án mới của dư luận

Câu chuyện của Minh Béo không chỉ là việc của pháp lý, mà còn là đạo đức, nhân văn của một con người. Mà cốt yếu những gì liên quan đến đạo đức thì luôn bị dư luận phản ứng mạnh mẽ. Đã có những chương trình, phim ảnh mà Minh Béo đảm nhận trong nước chính thức bị cắt sóng, nhiều công ty truyền thông đã bị thiệt hại chi phí khi các chương trình do Minh Béo đảm nhận đều đã ghi hình trước và phải gấp rút tìm người thay thế…

Đây có thể coi là nối sợ lớn nhất đối với Minh Béo bởi dù có trở về, anh cũng gần như đã đánh mất tất cả những gì mà bản thân đã gây dựng trong bao năm qua, từ danh dự, tiếng tăm đến sự nghiệp. Từ một nghệ sĩ được yêu mến thì nay trong mắt dư luận quê nhà, Minh Béo chỉ còn là một vết mực đen. Hơn nữa với nhiều người, đây không còn là câu chuyện của cá nhân Minh Béo mà nặng nề hơn, nó còn ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự của nghệ sĩ Việt và người Việt Nam nói chung trên đất bạn.