Scroll to Top

Mơ thấy bị đấm – Giải mã giấc mơ bị đấm đánh con gì?

Published on Thứ Tư, 20 Th1 2021 14:49 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy bị đấm – Giải mã giấc mơ bị đấm đánh con gì?

Mơ thấy bị đấm, nằm chiêm bao hay mơ thấy bị đấm báo hiệu điều gì, là điềm lành hay gở. Nằm mơ thấy bị đấm đánh xổ số con số nào? Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem thêm : Nằm mơ thấy con ngan đánh con gì

Giải mã giấc mơ thấy bị đấm

Ngủ mơ thấy bị đấm vào mặt : Người mơ thấy giấc mơ này có thể đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc, mệt mỏi trong công việc mà không thể tìm được ra con đường cho mình.

Ngủ mơ thấy người khác bị đấm: Nếu trong giấc mơ bạn thấy người khác đang bị đấm cho thấy gia đình bạn sắp đón rất nhiều may mắn và chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có nhiều màu sắc hơn
Nằm mơ thấy người thân bị bạn đấm: Đây là giấc mơ may mắn công việc của bạn sẽ suôn sẻ thuận lợi trong thời gian này, nếu bạn đang kinh doanh thì sẽ nhận được mối làm ăn lớn.

Nếu bạn mơ thấy người yêu bị đấm : một giấc mơ như vậy có thể tiết lộ nỗi sợ hãi của bạn đối với người này và cả cảm giác bất lực của bạn khi giúp đỡ họ.

Mơ thấy bị bạn thân đấm: Bạn hãy yên tâm giấc mơ này mang đến điềm báo may mắn từ các mối quan hệ xã hội.

Nằm mơ thấy người nhà của mình bị đấm tức là gia đình bạn sắp sửa đón chào một thành viên mới.

Chiêm bao thấy mình và đối thủ bấy lâu nay đấm nhau thì bạn nên vui mừng vì chuyện công việc, công danh sẽ có nhiều thành công và thành tựu lớn. Bạn ngày càng được mọi người tin tưởng và giao trọng trách quan trọng.

Mơ thấy bị đấm đánh con gì?

Nằm mơ thấy bị đấm đánh: 58

Với những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy bị đấm ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm ý nghĩa giấc mơ bị truy sát đánh con gì?