Scroll to Top

Mơ thấy quả gấc đánh con nào? Giải mã giấc mộng thấy quả gấc

Published on Thứ Sáu, 11 Th9 2020 19:37 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy quả gấc đánh con nào? Giải mã giấc mộng thấy quả gấc

Nằm ngủ mơ thấy quả gấc khiến bạn tò mò không biết hàm ý của giấc mơ là gì? Vì vậy, reviewphimplus.com sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ này thông qua bài viết sau đây.

1. Mơ thấy quả gấc có điềm gì

Giấc mơ thấy có người tặng cho quả gấc, cần cẩn trọng trong việc giao tiếp với những người lớn tuổi bởi nếu bạn có ý khiếm nhã sẽ bị đánh giá xấu trước mặt người khác ngay lập tức.

Mơ thấy quả gấc bị bổ ra làm hai nghĩa là tương lai có thể gây ra họa, tai nạn. Do đó, bạn phải hết sức chú ý ở những nơi đông người tụ tập.

Mộng thấy được ăn xôi gấc, vận may về tiền bạc đang mỉm cười với bạn và bạn nên nắm bắt lấy nó nếu muốn giàu có hơn hoặc có thể bạn bất ngờ nhận được tiền từ một người bà con xa nào đó.

Mộng thấy quả gấc còn xanh chứng tỏ những quyết định của bạn đều đang vô cùng khó khăn. Mọi con đường bạn theo đuổi đều đang có những khó khăn riêng và bạn cần vươn lên chính mình nếu muốn thành công.

mo-thay-qua-gac
Điềm báo giấc mơ thấy quả gấc

Chiêm bao thấy rất nhiều quả gấc có ý nghĩa tương lai bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn, tùy thuộc vào điều mà bạn chọn sẽ có những may hay rủi khác nhau.

Giấc mộng thấy dàn gấc, bạn cần quan tâm hơn đến những người bạn bè của mình. Thời gian qua công việc đã cuốn bạn đi xa và tình cảm bạn bè lâu năm cũng theo đó mà mờ nhạt.

Trong giấc mơ bạn thấy đang tưới cây gấc, một số việc làm của bạn đang bị cho là vô ích và ít được ai quan tâm. Nhưng đó là sở thích và bạn cũng không cần thay đổi chúng vì một ai cả.

Mơ thấy hạt gấc, bạn cần nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc mệt mỏi. Có thể bản thân bạn đang cảm thấy chán nản với chính công việc hiện tại của mình. Tìm hiểu xem mơ thấy cây chuối đánh con gì nếu như bạn có niềm tin với những trò chơi may rủi.

2. Mơ thấy quả gấc đánh số nào

Giấc mơ thấy quả gấc thì bạn nên lựa chọn các cặp số may mắn : 75 – 27 – 29

Mộng thấy quả gấc còn xanh, vàng chưa chín đánh số: 09 – 57

Thấy quả gấc chín đỏ trong mộng số may mắn: 15 – 66

Thấy quả giấc rụng xuống trong chiêm bao: 43 – 59

Chiêm bao thấy quả gấc màu đen đánh số: 18 – 42

Thấy mình đi mua gấc trong mơ đánh số: 41 – 87

Chiêm bao thấy rất nhiều quả gấc: 10 – 84

Trên đây là những lý giải về giấc mơ thấy quả gấc. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm mơ thấy người chết đuối chơi số con gì nếu cảm thấy giấc mơ này có điều gì đó rất đặc biệt đối với bạn.