Scroll to Top

Mơ thấy quả hồng đánh con gì để thắng lớn

Published on Thứ Năm, 28 Th3 2019 15:01 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Mơ thấy quả hồng đánh con gì để thắng lớn

Có thể nói hồng là một loại quả có khá nhiều ở Việt Nam. Khi chín có vị ngọt, ít chua, thịt mềm và rất thơm. Quả này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên được nhiều người ưa chuộng. Có lẽ cũng bởi vì đặc tính như vậy nên nếu chiêm bao thấy quả hồng thì sẽ thường là điểm lành. Cùng chot so 888 giải mã giấc mơ này nhé

Mơ thấy quả hồng đánh con gì để thắng lớn

Nếu mơ thấy quả hồng chín: Đây là giấc mơ chứa nhiều dấu hiệu tốt. Đặc biệt nếu như đang mong muốn có em bé thì đây là báo hiệu điều bạn mong muốn sắp thành hiện thực.

Khi mơ đang được ăn hồng chín, ngọt: Điều này phản ánh sức khỏe của bạn khá tốt, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Đây còn có thể là giấc mộng co thấy bạn đang có tình bạn đẹp, nhiều người ngưỡng mộ.

Mơ thấy được người khác cho hồng: Giấc mơ có tín hiệu tốt, sắp tới có thể bạn sẽ nhận được món quà có giá trị lớn nào đó, hoặc một di sản quan trọng mà người khác để lại cho bạn.

Mơ thấy mình ăn quả hồng xanh, chát: Đây có thể là điềm báo muốn nhắc nhở bạn sắp tới hãy cẩn trọng trong mọi chuyện. Đừng vội đưa ra những quyết định nếu như chưa suy nghĩ kỹ càng. Bạn cũng không cần quá căng thẳng hay lo lắng vì chuyện gì rồi cũng sẽ được giải quyết.

Nằm mơ thấy đang trèo cây hái hồng: Khi mơ như vậy có thể thấy sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Vì vậy cần hết sức chú ý đến sức khỏe và các mối quan hệ hiện tại của mình.

Vậy nằm mơ thấy hồng đánh xổ số con gì để may mắn

Mơ có cây hồng xum xuê: đánh số 15 – 46.

Mơ với quả hồng xanh: đánh xo so hom naycon 01 – 63.

Khi mơ thấy đã trồng cây hồng: đánh số 16 – 62.

Mơ thấy mình hái trộm quả hồng: đánh số 16 – 66.