Scroll to Top

Mourinho gửi “tâm thư” dài 6 trang tới M.U

Published on Thứ Tư, 27 Th1 2016 10:30 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Mourinho gửi “tâm thư” dài 6 trang tới M.U

HLV Jose Mourinho được cho là đã soạn thảo lá thư dài tới 6 trang giấy gửi tới giới chủ Man United nhằm tự tiến cử bản thân.

Mourinho đã gửi tâm thư đến United. Ảnh internet.
Mourinho đã gửi tâm thư đến United.

Sau khi bị Chelsea sa thải, Jose Mourinho vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp. Không ít tờ báo ty le bong da Anh đồn đoán rằng, “Người đặc biệt” đã nhắm đến vị trí của HLV Louis van Gaal tại Man United nhưng lại không nhận được sự ủng hộ của giới chủ đội bóng này.

Tờ báo bong da The Independent đưa tin, Mourinho cảm thấy rất sốt ruột và nóng lòng muốn dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford, do đó ông đã soạn thảo lá thư dài 6 trang, nêu lên nỗi niềm khát khao muốn trở thành HLV Man United, cũng như phác thảo kế hoạch phát triển cho đội bóng.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm có được sự ủng hộ của một số nhân vật cấp cao của Quỷ đỏ, Jose Mourinho sẵn sàng tuân thủ mọi nguyên tắc, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của CLB thông qua những vụ lùm xùm ngoài chuyên môn – điều đã khiến ông sớm bị Chelsea sa thải.

Trước du doan bong da đó, nguồn tin cũng cho hay, siêu cò Jorge Mendes đang làm mọi cách để đưa Mourinho lên chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford dù vậy, Mourinho vẫn tôn trọng Van Gaal cho đến khi chiến lược gia người Hà Lan ra đi. Lá thư này được hé lộ trùng thời điểm Quỷ đỏ vừa để thua Southampton 0-1.