Scroll to Top

Nằm mơ thấy Rùa đánh con gì?

Published on Thứ Tư, 27 Th7 2016 23:14 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Nằm mơ thấy Rùa đánh con gì?

Những đầu năm của thế XX, nhiều nhà nghiên cứu khoa học tâm linh cùng với sự nổ lực miệt mài của ông S.Frued đã đưa ra nhiều chứng cho thấy rằng tầm ảnh hưởng của giấc mơ đối với con người. Những nghiên cứu lúc bấy giờ mở ra bước ngoặc lớn cho ngành tâm lý học về sự giải mã giấc mơ của loài người.

nam mo thay rua

Theo sự đánh giá chung của các nhà khoa học thì nằm mơ thấy rùa hầu như đến may mắn và tài lộc chủ nhân của giấc mơ. Đánh giá chung là vậy, nhưng thật sự nếu mơ thấy rùa ở hoàn cảnh khác hay ở một góc độ nào đó thì mơ thấy con rùa lại điềm báo gì đó có sự dối trá hay là sự hụt hẫn của cuộc sống. Hãy để XSMN giải mã giấc mơ này giúp bạn nhé.

Theo các nghiên cứu Phương Đông thì rùa được xếp vào những loài vật tâm linh, sùng bái nhất. Rùa là biểu tượng của sự tinh tế, nhẹ dạ nhưng bền bỉ và dũng cảm. Mơ thấy rùa mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho nhiều nhà kinh doanh buôn bán. Nó còn mang lại cả vận may với những con số cho những người chơi XSST nữa.

Một số trường hợp dưới đây mơ thấy rùa mang lại điềm xấu. Mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về những chuyện xấu xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.

nam mo thay rua 1

Ngủ nằm mơ thấy rùa là điềm lành, làm ăn có nhiều tuy có sự vất vả cần phải lòng kiên trì bền bỉ và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng đáng.  Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là công việc làm rất thuận buồm xui gió, dường như mọi việc đều đi theo ý nghĩ và dự định sẵn. Nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo bạn cần cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước bạn gần như đã nằm trọng trong tầm tay.  Nếu mơ thấy rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo về con cái khỏe mạnh.

Nằm mơ thấy Rùa đánh con gì?

Nếu bạn bắt gặp con rùa trong giấc mơ của mình thì con số may mắn dành cho bạn là 87, 56 .

Vì vậy bạn hãy lưu ý đến những tờ vé số có duôi 87 hoặc 56 nhé. Vì rất có thể dãy số giải đặc biệt hiện lên trên bảng kết quả xo so mien trung là dãy số có trong tờ vé số của bạn đó!

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo. Mong rằng qua bài viết nằm mơ thấy rùa này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn khi gặp con rùa trong giấc mơ của mình.
Chúc các bạn may mắn!