Scroll to Top

Neymar không hài lòng với kết quả bình chọn Quả bóng Vàng

Published on Thứ Ba, 12 Th1 2016 11:44 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Neymar không hài lòng với kết quả bình chọn Quả bóng Vàng

Neymar thừa nhận rằng anh thất vọng với kết quả của Gala Quả bóng Vàng 2015.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Neymar ngán ngẩm với kết quả bình chọn Quả bóng Vàng
Neymar xếp thứ 3 khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: Internet.

“Nói một cách chân thành, tôi đã hi vọng mình sẽ về nhì,” tiền đạo của Barca chia sẻ.

Được biết, kết quả thực tế cho thấy Neymar chỉ xếp thứ 3 trong kết quả bình chọn Quả bóng vàng 2015, xếp sau người đồng đội Lionel Messi và tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

“Nhưng dù sao thì chuyện đó cũng đã qua. Trước mắt đang là một mùa giải khác, và tôi sẽ tiếp tục làm cho mọi thứ tốt đẹp,” Neymar, người vừa giành 5 trên tối đa 6 danh hiệu cùng với FC Barcelona mùa giải 2014/2015 cho biết.

 

Theo tờ bong da anh   “Bây giờ tôi phải luyện tập chăm chỉ và thi đấu nỗ lực hơn nữa để tiếp tục lọt vào top 3 Quả bóng Vàng năm sau,” Neymar nói thêm.

Số 11 của Barca cũng là người cứu rỗi cho danh tiếng của nền bóng đá Brazil, anh là đứa con của Selacao đầu tiên góp mặt trong 3 cái tên cuối cùng của giải thưởng cao quý này, kể từ sau tiền bối Kaka năm 2007.

Sau cuộc bình chọn từ các HLV, đội trưởng đội tuyển Quốc gia và các nhà báo thể thao, Messi chiến thắng áp đảo với 41.33% số phiếu. Cristiano Ronaldo về nhì với 27.76%, trong khi Neymar chỉ đạt 7.86% tổng số phiếu bầu.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.