Scroll to Top

Nghi án trộm vàng giữa trưa

Published on Thứ Sáu, 08 Th4 2016 09:09 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Nghi án trộm vàng giữa trưa

Khoảng 12 giờ 30 ngày 7-4, tại tiệm vàng Thành Trung thuộc ấp Lý Lịch 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã xảy ra vụ trộm cắp tài sản xo so. Tổng giá trị số tài sản bị mất cắp là 30 lượng vàng 24K.

tiem_vang
Tiệm kim hoàn Thành Trung-nơi xảy ra vụ trộm.

Theo thông tin xstd ban đầu từ gia đình cung cấp, vào thời gian trên ông Phan Thành Trung (60 tuổi, chủ tiệm vàng) ngủ trưa trong nhà. Còn tại tiệm vàng chỉ còn bà Hồ Thị Hương (vợ ông Trung) trông coi một mình. Bà Hương vừa xem tivi và nghỉ trưa trong khi cửa tiệm vẫn mở cửa như mọi ngày. Lợi dụng sơ hở, kẻ gian đã đột nhập vào lấy đi số vàng trên. Đến khoảng 13 giờ 20, gia đình mới phát hiện bị mất và báo cơ quan công an đến giải quyết.

Chủ tiệm vàng cho biết tổng số lượng vàng bị trộm lấy cắp khoảng 30 lượng vàng 24K gồm nhẫn, vòng và dây chuyền.

Nhận được tin báo Xo so An Giang, Công an huyện Vĩnh Cửu đã có mặt khám nghiệm hiện trường cũng như lấy lời khai của gia đình để phục vụ công tác điều tra. Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo người dân sống gần tiệm vàng, trước đó khoảng 11 giờ 30 trưa cùng ngày thì có hai thanh niên vào tiệm vàng trên hỏi mua vàng. Khoảng một tiếng sau thì xuất hiện ba thanh niên đến tiệm vàng nhưng chỉ một người đi vào tiệm vàng còn hai người ở ngoài.